Microsoft hủy bỏ Hội nghị Build 2020, chuyển sang phát trực tiếp

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Microsoft vừa tuyên bố hủy bỏ Hội nghị nhà phát triển Build 2020, chuyển sự kiện sang phát trực tiếp. Không bất ngờ khi nguyên nhân bắt nguồn từ dịch Covid-19.

Build 2020 là sự kiện công nghệ mới nhất bị hủy vì Covid-19   /// Ảnh: Microsoft
Build 2020 là sự kiện công nghệ mới nhất bị hủy vì Covid-19
Ảnh: Microsoft

Theo Neowin, tin tức này chắc chắn sẽ gây thất vọng cho những người có ý định tham dự sự kiện bởi đây là nơi họ kết nối và tương tác với các nhà phát triển, người có ảnh hưởng và nhân viên khác của Microsoft.

Build 2020 chỉ là sự kiện mới nhất trong chuỗi các sự kiện công nghệ bị hủy do lo ngại về sự bùng phát của Covid-19. Trước đó, MWC 2020 dự kiến diễn ra vào tháng 2 đã bị hủy, trong khi Hội nghị các nhà phát triển trò chơi đã bị hoãn sau khi Google I/O bị tuyên bố hủy bỏ. Trong thực tế, nhiều dấu hỏi đã được đặt ra cho Build sau khi Microsoft hủy Hội nghị thượng đỉnh MVP trước đó.

Microsoft Build là sự kiện dành cho nhà phát triển hàng đầu của Microsoft dự kiến diễn ra từ ngày 19 đến 21.5, nơi mọi người có thể tìm hiểu những điều chỉnh mới nhất trong Azure và Microsoft 365. Tuy nhiên, họ vẫn có thể tham gia tìm hiểu trong các phiên thảo luận trực tuyến và hoàn toàn miễn phí.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU