Microsoft Edge trên iOS cập nhật các tính năng điều hướng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi áp dụng những thay đổi mới cho trình duyệt Edge cho Android với biểu tượng mới, Microsoft tiếp tục đưa điều này đến với nền tảng iOS.

Biểu tượng mới của Microsoft Edge đã đến với phiên bản trên iOS  /// Ảnh: Windows Central
Biểu tượng mới của Microsoft Edge đã đến với phiên bản trên iOS
Ảnh: Windows Central

Theo Neowin, phiên bản mới nhất của Microsoft Edge cho iOS có mã 44.11.9 đã có sẵn cho tất cả người dùng và thay đổi của nó bao gồm giao diện mới, cộng với điều hướng được cập nhật để truy cập dễ dàng hơn vào các tính năng như tìm kiếm, yêu thích… Bên cạnh đó còn một số bản sửa lỗi chung và cải thiện hiệu suất làm việc.

Đúng như mong đợi, thay đổi được xem là lớn nhất nằm ở trung tâm điều khiển mới để cải thiện các điều hướng. Chạm vào dấu chấm lửng ở giữa thanh điều hướng bây giờ sẽ đưa ra một vài tùy chọn như cài đặt, lịch sử, mục yêu thích và nhiều thứ khác để truy cập nhanh hơn.

Trong thực tế, những thay đổi này ban đầu dự kiến sẽ được thực hiện vào ngày 15.1, thời điểm Microsoft Edge dựa trên Chromium sẽ bắt đầu hoạt động. Tuy nhiên, Microsoft đã chọn phát hành bản cập nhật này trước 1 tuần. Người dùng có thể kiểm tra các cải tiến cho Edge trên iOS bằng cách tải xuống phiên bản mới nhất của nó thông qua App Store.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU