michelle obama

Rebecca Mink, nhà thiết kế tạo ra những đôi giày thời trang thuần chay cho các ngôi sao nổi tiếng thế giới /// Ảnh: New York Times

Kỷ nguyên của thời trang thuần chay

0

Trước sự phản đối mạnh mẽ của phong trào bảo vệ động vật, môi trường và sự bùng nổ tín đồ ăn chay, ngành công nghiệp thời trang đã phải từ bỏ các chất liệu da, nhựa tổng hợp... và tìm đến các thành phần từ thiên nhiên.

Xuất bản hồi ký của bà Michelle Obama tại Việt Nam

Xuất bản hồi ký của bà Michelle Obama tại Việt Nam

0
Cuốn hồi ký Becoming là những trang sách về cuộc đời đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama luôn đầy ắp khát vọng, bản lĩnh và bền bỉ nuôi bao khát vọng tương lai của một cô gái da màu.
Bà Michelle Obama ký tăng sách /// Reuters

Hồi ký của bà Michelle Obama ‘cháy hàng’ tại Bắc Mỹ

0

Nhà xuất bản Crown hôm 21.11 tiết lộ hồi ký của cựu đệ nhất phu nhân Mỹ đã bán được hơn 1,4 triệu cả sách giấy lẫn bản điện tử tại Mỹ và Canada chỉ trong vòng 1 tuần sau khi lên kệ vào hôm 13.11.

Một số bộ trang phục của bà Melania Trump kể từ khi vào Nhà Trắng /// Reuters

Tranh cãi về thời trang của bà Trump

0
Tạp chí thời trang nổi tiếng Vanity Fair vừa công bố danh sách thường niên về những người ăn mặc đẹp nhất thế giới và chẳng biết vô tình hay cố ý đã không nhắc đến đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump.
<label>Infographic</label> Người phụ nữ số 1 xứ sở lá phong

Người phụ nữ số 1 xứ sở lá phong

0
Người phụ nữ từng lớn lên cùng với Trudeau ở Montreal và trải qua những cung bậc trong sự nghiệp của thủ tướng trẻ thứ 2 trong lịch sử Canada sở hữu nụ cười tỏa nắng.