michael jackson

Lisa Marie Presley lần đầu mở lòng trước công chúng sau những sóng gió ập đến suốt bốn năm qua /// Ảnh: LisaMariePresley.com

Con gái Elvis Presley chia sẻ về những năm sóng gió

0
Mới đây, tại một cuộc phỏng vấn trong chương trình Today được phát sóng trên đài NBC (Mỹ), Lisa Marie Presley đã có những chia sẻ về quá trình cai nghiện và việc phát hành album tưởng nhớ người cha quá cố Elvis Presley.
Vì các sản phẩm âm nhạc đang thực hiện, BTS không thể góp mặt trong dự án kỷ niệm sinh nhật lần 60 của Michael Jackson /// ẢNH: INSTAGRAM NV

BTS lỗi hẹn dự án kỷ niệm sinh nhật Michael Jackson

0
Là một trong những sao châu Á hiếm hoi được mời góp giọng trong ca khúc kỷ niệm sinh nhật lần thứ 60 của cố nghệ sĩ Michael Jackson, nhưng BTS đành 'lỡ hẹn' vì lịch làm việc bận rộn.
Shutterstock

Janet Jackson tiết lộ bí quyết trẻ mãi không già

0
Biểu tượng nhạc pop Janet Jackson - em gái của ca sĩ huyền thoại Michael Jackson - mặc dù đã bước vào tuổi 51 nhưng vóc dáng và gương mặt của cô khiến nhiều phụ nữ phải ganh tị. 
Michael Jackson 'muốn trở thành quái vật'

Michael Jackson 'muốn trở thành quái vật'

0
MV kinh điển Thriller ra đời vì ông hoàng nhạc pop Michael Jackson muốn trở thành một con quái vật, đạo diễn video John Landis cho biết tại Liên hoan phim Venice.