mì tôm

Đoàn cứu trợ của anh Hào tiếp cận đến xã Mai Thủy, H.Lệ Thủy, Quảng Bình cứu trợ cho bà con  /// NVCC

Dùng ô tô địa hình băng dòng nước xiết giúp người miền Trung: 'Đừng nghĩ sai về chúng tôi'

4
Mang xe địa hình vào miền Trung, anh Nguyễn Việt Hào cùng đoàn của mình tiếp cận được những khu vực bị cô lập tại tâm lũ để cứu trợ, giúp người miền Trung. Những tháng ngày rong ruổi giữa tâm bão lũ miền Trung là những khoảnh khắc không thể quên được của anh và các anh em, chiến hữu.
Miliket vẫn là sự lựa chọn của nhiều gia đình /// Ảnh: Ngọc Dương

'Huyền thoại' mì hai tôm

31
Đến bây giờ trên thị trường đã có hàng trăm loại mì gói, cả trong nước và ngoại nhập, nhưng với nhiều gia đình vẫn trung thành với mì Miliket.
Lang thang các ngã phố hay góc chợ, du khách dễ dàng bắt gặp đặc sản mì hến

Khó quên mì hến xứ kinh kỳ

0
Mùi ruốc mặn nồng nức mũi, vị chua thanh của khế, mùi thơm ngây ngất của rau, vị ngọt đằm thắm của hến và đặc biệt cay đến chảy nước mắt của ớt tương... Lần đầu thưởng thức mì hến xứ Huế quả thật khó quên.
Xếp hàng ăn mì vịt tiềm Thị Nghè

Xếp hàng ăn mì vịt tiềm Thị Nghè

0
Thực ra, "xếp hàng" hiểu theo kiểu miền Nam là sẵn sàng đứng chờ đôi ba phút để có được một chỗ ngồi trong quán. Hoàn toàn khác với cảnh xếp hàng dài chờ ăn phở Bát Đàn ở Hà Nội. Mà quả thật rất khó tìm được một chỗ ngồi ở tiệm mì Lương Ký dưới chân cầu Thị Nghè (Bình Thạnh) này. Đặc biệt là sau 6h chiều, rất nhiều khách cảm thấy khó chịu khi phải chen chúc ngồi ăn, đôi khi phải ngồi sát vào nhau mới đủ chỗ. Đó là chưa kể phải chờ khá lâu mới có được món mình gọi. Nhiều thực khách phải chọn cách mua mang về vì không thể chờ quá lâu. Ở Lương Ký, món khi đến không thể không gọi chính là mì vịt tiềm. Điều gì khiến cho món mì này đặc biệt như vậy?