Mì gọt thủ công hiếm hoi ở TP.HCM: Chiều khách tới bến

09/12/2022 08:43 GMT+7

Sợi mì gọt được chủ quán làm thủ công, gọt từng sợi vừa ăn dai mềm. Nước dùng được nêm nếm vừa vị, topping chất lượng có nhiều loại như tôm, mực, thịt bò, bò viên, trứng lòng đào... Nước chấm ăn kèm sẽ có tương đen, tương ớt thêm sa tế cay cay rất kích thích vị giác của người dùng.

Nhiều thực khách đến quán mì Tâm Đức (Q.11, TP.HCM) sẽ không khỏi trầm trồ khi nhìn thấy chủ quán tự tay gọt từng sợi mì. Và đôi khi thực khách có thể yêu cầu độ dày, mỏng của sợi mì theo ý thích của mình.

Khi đó chủ quán sẽ tự điều chỉnh con dao theo độ dày của sợi mì. Nhiều thực khách chia sẻ cảm thấy hào hứng khi được thưởng thức một tô mì nóng hổi.

Mì gọt thủ công hiếm hoi ở TP.HCM: Chiều khách tới bến- Ảnh 1.

Nước lèo được chan vào tô mì với nhiều loại topping

thái trương

Trước đây, khi mới lập nghiệp, anh Đức chỉ bán vỉa hè. Thời gian đầu món ăn này còn mới và gặp các đợt dịch Covid-19 nên quán cũng gặp nhiều khó khăn. Sau thời gian kiên trì bám trụ, đến nay quán đã có lượng khách ổn định với nhiều thực khách gắn bó nhiều năm.

Mì gọt thủ công hiếm hoi ở TP.HCM: Chiều khách tới bến- Ảnh 2.

Quán gọt mì ngay tại chỗ để khách thưởng thức

thái trương

Mì gọt thủ công hiếm hoi ở TP.HCM: Chiều khách tới bến- Ảnh 3.

Sợi mì gọt thủ công dai ngọt ở quán

thái trương

Anh Đức cho biết điểm nhấn của món ăn là mì gọt và nước súp thanh ngọt và mỗi ngày anh phải chuẩn bị từ 8 đến 10kg bột để bán.

Mì gọt thủ công hiếm hoi ở TP.HCM: Chiều khách tới bến- Ảnh 4.

Một tô mì gọt nóng hổi với đầy đủ nguyên liệu

thái trương

Món mì của quán đã được cách tân để phù hợp với nhiều thực khách. Quán bán từ lúc 7 giờ đến 14 giờ và từ 16 giờ cho tới 22 giờ.

Giá bán mỗi phần thấp nhất là 40.000 đồng/phần cao nhất là 60.000 đồng/phần đặc biệt.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.