Mexico: Cắt gần đứt 'cậu nhỏ' của trẻ sơ sinh vì nhầm

0 Thanh Niên Online

(TNO) Một sinh viên thực tập ngành y ở Mexico đã vô tình cắt gần đứt lìa dương vật của bé trai sơ sinh vì nhầm với dây rốn. Mặc dù sự việc đã xảy ra nhưng bệnh viện vẫn không xin lỗi và giải thích đó chỉ là một ‘tai nạn nhỏ’.

Mexico: Cắt gần đứt 'cậu nhỏ' của trẻ sơ sinh vì nhầm

(TNO) Một sinh viên thực tập ngành y ở Mexico đã vô tình cắt gần đứt lìa dương vật của bé trai sơ sinh vì nhầm với dây rốn. Mặc dù sự việc đã xảy ra nhưng bệnh viện vẫn không xin lỗi và giải thích đó chỉ là một ‘tai nạn nhỏ’, theo Daily Mail.

Mexico: Cắt gần đứt 'cậu nhỏ' của trẻ sơ sinh vì nhầm - ảnh 1

Cô Zulem Contreras và đứa con trai - Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Sự việc xảy ra tại một bệnh viện ở thành phố Saltillo, bang Coahuila, giáp biên giới với Mỹ. Bệnh viện bị cáo buộc là cố tình che giấu vụ việc. Họ đã nhanh chóng đưa bé trai đi phẫu thuật để khắc phục hậu quả.

Cha của bé trai là ông Diego Rangel Izaguirre. Ông cho biết sau khi sự việc xảy ra, bệnh viện đã không cho ông và vợ không được gặp đứa con nhỏ.

‘Con tôi phải được cắt dây rốn sau khi chào đời nhưng họ lại cắt vào dương vật thằng bé. Các bác sĩ phẫu thuật phải khâu lại dương vật cho nó’, ông nói.

‘Điều này không nên để xảy ra. Họ phải phân công một bác sĩ sản khoa để chăm sóc con tôi chứ không phải là một sinh viên thực tập’, Mirror dẫn lời cô Zulem Contreras, mẹ của bé trai.

Hai vợ chồng đã khiếu nại bệnh viện nhưng các quan chức tại đây cho rằng bé trai sơ sinh đã chào đời khỏe mạnh và tất cả những gì họ làm đều đã được sự đồng ý trước đó của cả hai.

Mặc dù phủ nhận trách nhiệm nhưng bệnh viện sau đó đã tiến hành một cuộc điều tra nội bộ, theo Mirror.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU