Metal Slug: Commander - Game mobile “Rambo Lùn” ra mắt toàn thế giới

0 Thanh Niên Online

Được phát triển bởi SNK Playmore, Metal Slug còn được biết đến nhiều với tên gọi ‘’Rambo lùn’’ tại Việt Nam. Đây luôn là một trong những dòng game được yêu thích nhất và đồng thời cũng là món ăn tinh thần của các thế hệ game thủ kì cựu 8-9x. Và mới đây, thêm một sản phẩm từ IP đình đám này đã được ra mắt trên toàn thế giới, đó chính là Metal Slug: Commander.

Metal Slug: Commander - Game mobile “Rambo Lùn” ra mắt toàn thế giới - ảnh 1
Metal Slug: Commander - Game mobile “Rambo Lùn” ra mắt toàn thế giới - ảnh 2

Metal Slug: Commandergame mobile được thiết kế theo đúng phong cách cổ điển với đồ hoạ dạng Pixel khiến nhiều game thủ không thể quên ở phiên bản đời đầu của dòng game "Rambo Lùn". Trò chơi tập trung vào Biệt đội Peregrine Falcon - những chiến binh tinh nhuệ chiến đấu chống lại các đội quân nổi dậy, người ngoài hành tinh, thây ma, xác ướp và nhiều lực lượng khác có ý định thống trị thế giới.

Metal Slug: Commander - Game mobile “Rambo Lùn” ra mắt toàn thế giới - ảnh 3
Metal Slug: Commander - Game mobile “Rambo Lùn” ra mắt toàn thế giới - ảnh 4

Người chơi Metal Slug: Commander sẽ được lựa chọn một nhóm chiến binh với các khả năng chiến đấu khác nhau, sắp xếp thành đội hình và chiến đấu chống lại kẻ thù. Trong quá trình chơi, game thủ sẽ phải nâng cấp biệt đội chiến binh này và vượt qua nhiều cửa ải với độ khó tăng dần, đụng độ với những boss khó nhằn.

Nhìn chung, Metal Slug: Commander là sản phẩm mang phong cách cổ điển đáng để trải nghiệm, trò chơi sẽ gợi nhớ cho các game thủ kỳ cựu nhiều ký ức tuổi thơ tươi đẹp.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU