Messi bất ngờ cắt ngắn kỳ nghỉ trở lại tập luyện ngay lúc PSG có HLV mới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tối 5.7 (giờ Việt Nam), siêu sao Lionel Messi đã trở lại CLB PSG tập luyện để chuẩn bị cho mùa giải mới sớm hơn vài ngày trong kỳ nghỉ của mình. Cùng ngày, đội bóng thành Paris cũng ra mắt HLV mới Christophe Galtier.

Theo kênh TyC Sports của Argentina, Messi vẫn còn trong kỳ nghỉ của mình khoảng gần 1 tuần nữa, tuy nhiên anh đã quyết định cắt ngắn trở lại tập luyện sớm sau khi cũng đã có một kỳ nghỉ trọn vẹn, hạnh phúc bên gia đình và rất vui vẻ cùng bạn bè tròn 1 tháng nay.

Messi bất ngờ cắt ngắn kỳ nghỉ trở lại tập luyện ngay lúc PSG có HLV mới - ảnh 1

Messi tươi cười trong ngày trở lại tập luyện

PSGTV

Cùng trở lại như Messi, ngôi sao Neymar cũng sớm tập luyện với PSG giữa tin đồn sẽ bị chuyển nhượng do không được lòng ban lãnh đạo đội bóng thành Paris.

Mặc dù vậy, cùng thời điểm 2 siêu sao này quay lại tập trung thì CLB PSG cũng chính thức ra mắt HLV mới, ông Christophe Galtier chỉ sau vài giờ trước đó ra thông báo thủ tục chia tay HLV Mauricio Pochettino.

HLV mới Christophe Galtier xác nhận vẫn có kế hoạch và ý tưởng rõ ràng cho Neymar tại PSG. “Tôi muốn Neymar ở lại đây với chúng tôi. Cậu ấy là cầu thủ đẳng cấp thế giới, tất cả các HLV trên thế giới đều muốn có những cầu thủ hàng đầu như vậy trong đội của mình. Do đó, Neymar luôn nằm trong kế hoạch của tôi”, nhà cầm quân mới của PSG phát biểu trong cuộc họp báo ra mắt tối 5.7.

Messi bất ngờ cắt ngắn kỳ nghỉ trở lại tập luyện ngay lúc PSG có HLV mới - ảnh 2

HLV Christophe Galtier chính thức ra mắt dẫn dắt PSG

AFP

Messi bất ngờ cắt ngắn kỳ nghỉ trở lại tập luyện ngay lúc PSG có HLV mới - ảnh 3

Neymar trở lại PSG sớm để tập luyện

PSGTV

Theo báo chí Pháp, sự chuyển động cấp tập từ đầu tuần này của PSG với sự thay đổi HLV mới được chính thức công bố, đã khiến nhiều ngôi sao nhanh chóng cắt ngắn kỳ nghỉ để quay lại đội bóng xem tình thế của mình.

Với các ngôi sao như Neymar vừa được đảm bảo, hay Messi, Mbappe, thủ môn Donnarumma, hậu vệ Achraf Hakimi cùng tân binh Vitinha hiện là những người chắc chắn thi đấu cho PSG ở mùa tới, số còn lại có thể sẽ nằm trong danh sách chuyển nhượng của HLV Christophe Galtier trước khi đem về các gương mặt mới đang đàm phán hiện nay.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU