mẹo chụp ảnh

Galaxy Note 10+ là phiên bản smartphone cao cấp nhất hiện nay của Samsung trang bị khá nhiều công nghệ chụp ảnh đẹp  /// Ảnh: AFP

Cách khai thác các chế độ chụp ảnh đẹp trên Galaxy Note 10+

0
Galaxy Note 10+ là phiên bản trang bị cả cảm biến 3D DepthVision cho phép nhận diện độ sâu đối tượng trong ảnh, bên cạnh thiết lập ba camera sau tương tự Galaxy S10 trước đó. Vậy máy có những chế độ chụp ảnh nào đẹp?
Dẫu có adapter chuyển đổi thì hiệu suất thẻ microSD trong máy ảnh DSLR hay Mirroless cũng không như SD  /// Ảnh chụp màn hình

Có nên gắn thẻ microSD cho máy ảnh DSLR?

0
Thẻ microSD đang được sử dụng rộng rãi trên nhiều thứ, như điện thoại, camera hành trình, máy chơi game… Vậy loại thẻ nhớ này có nên gắn vào máy ảnh chuyên dụng?
Bạn có thể tạo ra những bức ảnh đẹp trong đêm Giáng sinh dễ dàng /// Ảnh chụp màn hình

Cách chụp ảnh 'lung linh' đêm Giáng sinh

0
Bất kể bạn dùng máy ảnh hay smartphone, có thể áp dụng một số kinh nghiệm sau để tạo ra được những bức ảnh lung linh hơn trong đêm Giáng sinh năm nay.
Thủ thuật giúp chụp ảnh đẹp hơn với Galaxy Note 9

Thủ thuật giúp chụp ảnh đẹp hơn với Galaxy Note 9

0
Galaxy Note 9 đi kèm những tính năng chụp ảnh tiên tiến, và bạn càng có thể tạo ra được những bức ảnh đẹp mắt hơn nếu áp dụng một số thủ thuật ẩn sau khi sử dụng thiết bị này.
Nhiều nơi tổ chức bắn pháo hoa nhân dịp cuối năm

Cách chụp ảnh pháo hoa bằng máy ảnh smartphone

0
Gần đến cuối năm, nhiều người trong số chúng ta nghĩ ngay đến những tràng pháo hoa rực sáng trên bầu trời. Nhưng làm thế nào để những chiếc smartphone của bạn nắm bắt các khoảnh khắc này đẹp nhất?
Trong tương lai sẽ có nhiều hơn nữa ứng dụng camera hỗ trợ hiệu ứng như Prisma  /// Ảnh chụp màn hình Engadget

Prisma mở rộng công nghệ lọc ảnh dựa trên AI

0
Thay vì tập trung vào ứng dụng riêng, Prisma đang có ý định triển khai công nghệ chụp ảnh dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI) đến các ứng dụng chụp ảnh khác trên thị trường.
Không chỉ đơn thuần là chiếc máy ảnh, FrontRow còn là một món đồ trang sức tuyệt đẹp cho người dùng /// Ảnh: Ubiquiti Labs

Ubiquiti Labs giới thiệu camera FrontRow độc đáo

0
FrontRow là chiếc máy ảnh độc đáo do Ubiquiti Labs vừa công bố, và được hãng kỳ vọng sẽ thay đổi cách mọi người lưu giữ những khoảnh khắc hằng ngày của họ.

Tin đọc nhiều