Mel Gibson

 Mel Gibson xét nghiệm dương tính với Covid-19 hồi tháng 4 và được chữa trị tại bệnh viện  /// GETTY IMAGE

Mel Gibson âm thầm chữa trị Covid-19

0
Mel Gibson đã phải nhập viện hồi tháng 4 sau khi xét nghiệm dương tính với Covid-19. Hiện tại sau một thời gian âm thầm chữa trị, ông đã bình phục hoàn toàn.
Những bất ngờ gì sẽ tới xung quanh chiếc tượng vàng Oscar danh giá?

Những cột mốc đáng chờ đợi trước thềm Oscar 2017

0
Đêm trao giải điện ảnh uy tín nhất đang gần kề và cũng là lúc báo chí, khán giả và cả những nghệ sĩ trong cuộc chờ đón những điều bất ngờ từ danh sách chiến thắng sẽ được công bố chỉ ít ngày nữa.
 
Mel Gibson “hồi sinh” nhờ Hacksaw Ridge

Mel Gibson “hồi sinh” nhờ Hacksaw Ridge

0
10 năm sau khi sự nghiệp xuống dốc vì tai tiếng, Mel Gibson trở lại Hollywood với bộ  phim mới do ông đạo diễn và được nhiều khen ngợi, Hacksaw Ridge.
Hình ảnh trong vở múa Hakanai /// Ảnh: BTC

Ưu đãi giá vé phim bom tấn 'Bố già sát thủ'

0
Trình chiếu bộ phim bom tấn Bố già sát thủ và biểu diễn tác phẩm kết hợp nghệ thuật múa và công nghệ kỹ thuật số Hakanai là những chương trình văn hóa, giải trí nổi bật trong 2 ngày cuối tuần này tại Hà Nội.
Mel Gibson và Sean Penn sẽ lần đầu hợp tác trong một dự án điện ảnh. /// Ảnh: Reuters

Mel Gibson và Sean Penn lần đầu hợp tác

0
Hai tài tử gạo cội của kinh đô điện ảnh Hollywood sẽ bắt tay nhau trong một dự án về hai nhà khoa học đã làm thay đổi nền ngôn ngữ thế giới với việc biên soạn ra cuốn từ điển Oxford.
Mel Gibson rao bán biệt thự 29,75 triệu USD

Mel Gibson rao bán biệt thự 29,75 triệu USD

0
(TNO) Nam diễn viên, đạo diễn nổi tiếng Hollywood Mel Gibson đang đăng tin chào bán ngôi biệt thự được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng rực rỡ sắc màu tại Costa Rica với giá 29,75 triệu USD.