mead johnson

Sữa bán tại một cửa hàng tại Q.Bình Thạnh (TP.HCM)  /// ẢNH: NGỌC DƯƠNG

Hoang mang thông tin sữa bột có chứa chất ung thư

1
Nhiều loại sữa bột dành cho trẻ vừa được Hội đồng tiêu dùng Hồng Kông (Trung Quốc) tố chứa chất gây ung thư, hoặc không đủ hàm lượng dinh dưỡng... vẫn đang được bán rộng rãi tại các cửa hàng bán sữa bột dành cho trẻ em.
YouTube khó có thể kiểm soát 100% nội dung /// Reuters

YouTube giữa làn sóng tẩy chay

0
Cuộc tẩy chay đang lan rộng với một loạt tập đoàn toàn cầu rút quảng cáo khỏi YouTube chỉ ra những rủi ro tiềm ẩn khi quảng cáo trên mạng chia sẻ video này.
Nhiều doanh nghiệp tạm ngừng quảng cáo trên YouTube /// Ảnh: Ngọc Dương

Doanh nghiệp Việt tẩy chay YouTube

43
Hàng loạt nhãn hàng lớn từng phát quảng cáo trên YouTube đều ngưng hợp tác quảng cáo trên kênh này, sau khi YouTube bị cơ quan quản lý "tuýt còi" vì phát nhiều nội dung vi phạm pháp luật VN.
Chung tay nuôi dưỡng thế hệ A+

Chung tay nuôi dưỡng thế hệ A+

0
Ngày 20.3.2016, Hội Nhi Khoa Việt Nam phối hợp với công ty Mead Johnson Nutrition Việt Nam tổ chức hội thảo “ Những nghiên cứu mới nhất về lợi ích của sữa công thức” tại Hà Nội.
Ngài Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Ted Osius và quan khách tham quan triển lãm

Doanh nghiệp Hoa Kỳ tiêu biểu vì cộng đồng Việt Nam

0
Đánh dấu 20 năm bình thường hóa quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hoa Kỳ, vừa qua tại Hà Nội đã diễn ra Chương trình triển lãm các hoạt động trách nhiệm xã hội tiêu biểu của các công ty Hoa Kỳ đang hoạt động tại Việt Nam.
Mạng xã hội và hành lang pháp lý - Kỳ 2: Thế giới ảo nhưng nỗi đau thật

Mạng xã hội và hành lang pháp lý - Kỳ 2: Thế giới ảo nhưng nỗi đau thật

0
(TNO) Câu chuyện về cô thực tập sinh Nhà Trắng Monica Lewinski xảy ra năm 1998 đã được chính nhân vật nhắc lại sau 17 năm của vụ việc cho thấy rằng “ức hiếp trong thế giới ảo và quấy rối trực tuyến”, khi những hệ lụy của truyền thông xã hội đã làm cho người ta “ngóc đầu không nổi” khi dư luận mãi về sau vẫn không buông tha cho họ.

Tin đọc nhiều