me thieu nang

Cảnh trong phim Đôi mắt âm dương /// Ảnh: ĐPCC

Phim tình cảm gia đình hút khách

0
Dòng phim tình cảm gia đình đang được nhiều nhà sản xuất, đạo diễn đặc biệt chú trọng. Dù đề cập trực tiếp hay lồng ghép khéo léo, các bộ phim Việt đều chạm đến trái tim khán giả khi khai thác đề tài này.
Gia đình Thu Trang - Tiến Luật /// Ảnh: NSCC

Cặp vợ chồng diễn viên hài đắt sô

20
Với sự duyên dáng trong diễn xuất và từng trải qua không biết bao nhiêu khó khăn ngày mới vào nghề, đến nay Thu Trang - Tiến Luật được xem là cặp vợ chồng diễn viên hài ăn khách.
Cảnh trong phim 'Nắng' và phim 'Cho em gần anh thêm chút nữa' /// ẢNH: GALAXY

Phim Việt hết hài lại bi

0
Nhiều nhà làm phim Việt đã giảm bớt khai thác đề tài phim hài để chuyển sang làm phim tâm lý, bi kịch lấy nước mắt khán giả.
Thu Trang khác lạ trong phim Nắng  /// Ảnh: GALAXY

Khi danh hài muốn khán giả... khóc

0
Một số phim Việt quy tụ đông đảo nghệ sĩ hài nhưng không phải là... phim hài, bởi các danh hài đã và đang nỗ lực thể hiện những dạng vai diễn hoàn toàn khác với sở trường “chọc cười” của họ.
Ảnh: Galaxy

Nghệ sĩ hài Thu Trang đóng phim bi

0
Vốn quen thuộc qua những bộ phim hài, lần này với bộ phim chiếu rạp có tên Nắng (đạo diễn Đồng Đăng Giao, sẽ ra rạp vào 31.8), nghệ sĩ hài Thu Trang (ảnh) khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi vào vai người mẹ thiểu năng đầy bi kịch, bị gài bẫy bằng một gói thuốc cấm trên xe nhặt rác và bị tòa tuyên án tử hình...
Đại diện Báo Thanh Niên và ông Bùi Văn Hùng - Chủ tịch UBND H.Đạ Tẻh (bìa trái) trao tiền bạn đọc giúp cháu Đỗ Gia Khánh
 /// Ảnh: T.D

Giúp những hoàn cảnh ngặt nghèo

0
Ngày 3.8, đại diện Báo Thanh Niên cùng lãnh đạo UBND H.Đạ Tẻh (Lâm Đồng) đã đến nhà bà Nguyễn Thị Thỏa (ngụ thôn 3, xã Mỹ Đức, H.Đạ Tẻh) để trao gần 237 triệu đồng hỗ trợ cháu Đỗ Gia Khánh (13 tháng tuổi) bị bỏng nặng.

Tin đọc nhiều