‘Mẹ rơm’ tập 22: Khoản còn sống hay đã chết?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mẹ rơm tập 22: Đàn em của Khoản vào rừng tìm; Xuân nghi ngờ chồng đốt nhà Mô ‘gù’ rồi trốn; Cha con Mô phải ngủ ngoài đường.

‘Mẹ rơm’ tập 22: Khoản còn sống hay đã chết? - ảnh 1

Xuân lo lắng vì nghĩ Khoản đã đốt nhà Mô rồi trốn luôn

chụp màn hình

Mẹ rơm tập 21 tối qua có những diễn biến cho thấy sau khi Khoản rơi xuống vực, Mô “gù” sợ bị liên lụy nên đã cùng Hạt Dẻ bỏ trốn. Mô đốt luôn ngôi nhà để tạo hiện trường rồi rời đi, chỉ có bà Năm là biết chuyện này.

Trong một tình tiết khác, Hai Hùng đến nhà phó chủ tịch xã Hào để báo tin nhà Mô “gù” bị cháy. Hào hốt hoảng chạy tới vì lo lắng cho Hạt Dẻ. Lúc Hào đến nơi, công an huyện đang khám xét hiện trường. Hào nhìn thấy chiếc dép của Hạt Dẻ để lại càng lo lắng hơn.

‘Mẹ rơm’ tập 22: Khoản còn sống hay đã chết? - ảnh 2

Đám đàn em đi tìm Khoản

chụp màn hình

Mẹ rơm tập 21 còn có tình tiết sau khi Thược lấy tiền của Liễu bỏ trốn lên thành phố thì ở chung khu trọ với Hồng. Gặp được Hồng, người quen cùng xã nên Thược muốn kết thân. Nhưng Hồng không muốn dính dáng gì đến Thược vì biết cô này chắc vừa rời khỏi nhà Hào và ăn trộm tiền nên sợ liên lụy. Còn Thược tự tin khẳng định vợ chồng Hào không bao giờ dám báo công an vì mình nắm được nhiều bí mật của nhà phó chủ tịch. Thược tiết lộ cho Hồng biết chuyện Hạt Dẻ là con của Hào và Loan, còn Mô “gù” chỉ “đổ vỏ”.

‘Mẹ rơm’ tập 22: Khoản còn sống hay đã chết? - ảnh 3

Cha con Mô phải ngủ tạm ngoài đường

chụp màn hình

Mẹ rơm tập 22 tối nay 7.12 lúc 21 giờ trên VTV1 tiếp tục những diễn biến cho thấy đàn em của Khoản vào rừng tìm hắn. Ở nhà, Xuân sốt ruột khi chưa thấy tung tích của chồng. Xuân đang lo không biết có phải Khoản đốt nhà Mô rồi trốn biệt luôn không.

Một tình tiết trong tập này cho thấy cha con Mô rời khỏi làng nhưng đi mãi chưa biết về đâu nên Mô phải để Hạt Dẻ ngủ ngoài đường.

Mẹ rơm tập 21: Khoản còn sống hay đã chết?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU