Mê ly cánh đồng hoa oải hương ở Hàn Quốc

0 Thanh Niên Online

Nằm cách phía bắc Seoul khoảng 1 tiếng rưỡi di chuyển, đồi hoa oải hương ở làng Herb Village (huyện Yeoncheon) chính là mà bạn không nên bỏ lỡ khi đến Hàn Quốc.

Herb Village là địa điểm thích hợp với du khách thích màu tím thơ mộng của hoa oải hương
Herb Village là địa điểm thích hợp với du khách thích màu tím thơ mộng của hoa oải hương

Đây là địa điểm ngắm hoa oải hương thích hợp nhất nếu bạn đang có chuyến du lịch nghỉ dưỡng ở Seoul vào khoảng tháng 5 đến giữa tháng 6. Giá vé cho một lần tham quan ở đồi hoa này là 7.000 won, tương đương gần 150.000 đồng.

Cánh đồng hoa oải hương - nét đẹp thiên nhiên gần thủ đô Seoul1

Bên cạnh ngắm hoa, Herb Village còn có dịch vụ nghỉ dưỡng, cafe

Không chỉ đơn thuần là một địa điểm ngắm hoa oải hương nổi tiếng ở Hàn Quốc, nơi đây còn tích hợp rất nhiều dịch vụ du lịch khác nhau như dịch vụ khách sạn, cafe, nhà hàng…

Một trong những nhà hàng nổi tiếng ở đây là nhà hàng mang phong cách Hàn Quốc - Chori. Nếu bạn muốn có cái nhìn toàn cảnh về đồi hoa oải hương này thì hãy lên tầng thượng của nhà hàng này. Chori còn phục vụ nhiều món ăn đặc trưng như bibimbap hoa.

Cánh đồng hoa oải hương - nét đẹp thiên nhiên gần thủ đô Seoul2

Làng Herb Village là nơi có cánh đồng hoa oải hương và hơn 500 loài cây khác

Ngoài cánh đồng hoa oải hương, làng Herb Village còn sở hữu nhiều địa điểm du lịch nghỉ dưỡng khác như ao hoa sen ở phía nam cánh đồng hoa oải hương; Herb House, nơi có hơn 20 loài cây ôn đới, 100 loài thảo mộc và cây oliu đã hơn 300 tuổi…

Cánh đồng hoa oải hương - nét đẹp thiên nhiên gần thủ đô Seoul3

Bạn nên ghé thăm thác Jae In để tận hưởng không khí mát mẻ khi đặt chân đến làng Herb Village

Thác Jae In là địa điểm tiếp theo mà bạn nên ghé thăm qua tại làng Herb Village. Thác có chiều cao 18,5 mét. Tên thác nước “Jae In” có nghĩa là chú hề và cái tên ấy xuất phát từ một truyền thuyết dân gian.

Bài viết được hợp tác bởi Báo Thanh Niên và Du lịch Tugo.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU