Mẹ Hari Won tự nhận là 'tội nhân' vì không dạy con gái nấu ăn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hari Won khoe trên trang cá nhân có dịp chiên há cảo cho Trấn Thành ăn nhưng lại bị cháy đen. Xót con rể, mẹ Hari Won chiên lại mẻ mới và đùa rằng bà là 'tội nhân' vì không dạy con gái nấu nướng.

Mẹ Hari Won nói đùa rằng mình là ‘tội nhân’ vì không biết dạy dỗ con gái  /// FBNV
Mẹ Hari Won nói đùa rằng mình là ‘tội nhân’ vì không biết dạy dỗ con gái
FBNV

Cụ thể vào tối 23.7, Hari Won đã kể lại trên Facebook cá nhân câu chuyện nấu nướng “cười ra nước mắt” của chính bản thân cô. Vốn được ông xã Trấn Thành cưng chiều và liên tục phục vụ vợ những món ăn ngon, Hari Won hiếm khi nào phải vào bếp. Tuy nhiên, vì muốn làm chồng vui nên tối qua cô đã quyết định đích thân xuống bếp chiên há cảo “cứu đói” giữa đêm cho chồng.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ lại lấy dầu mè để chiên khiến cho há cảo bị cháy đen. Hari Won còn tưởng đó là chai dầu ăn có tên Mè. Sau khi bị ông xã bắt đền vì há cảo cháy hết, Hari Won còn cho biết cô cố tình làm vậy cho giòn. Đăng ảnh dĩa há cảo cháy lên, Hari Won còn cảm thán: “Con đường phụ nữ đảm đang khổ quá cả nhà ơi” khiến cho fan cười ngất.

Mẹ Hari Won tự nhận là ‘tội nhân’ vì không dạy con gái nấu ăn1

Dĩa há cảo cháy Hari Won đăng lên Facebook cá nhân

ẢNH: FBNV

Vẫn ấm ức vì tin rằng há cảo không bị cháy, Hari Won nhắn tin cho mẹ để tham khảo ý kiến. Mẹ Hari Won xác nhận chỗ há cảo này đã bị cháy và cười vì con gái quá vụng về. Bất ngờ hơn chỉ vài phút sau, bà bấm chuông cửa nhà vợ chồng “A Xìn” và mang sang một dĩa há cảo mới đã được chiên vàng ươm. Nhận được dĩa thức ăn từ mẹ vợ, Trấn Thành ngay lập tức trêu chọc bà xã: “Em thấy chưa, mẹ cảm thấy đau lòng, tội con rể cỡ nào nên mới phải làm rồi gửi đồ ăn sang liền”. Chứng kiến sự vụng về của con gái, mẹ Hari Won nhắn tin cho cô rằng: “Vì mẹ là tội nhân không biết dạy dỗ con gái”.

Mẹ Hari Won tự nhận là ‘tội nhân’ vì không dạy con gái nấu ăn2

Dòng tin nhắn hài hước giữa Hari Won và mẹ sau sự cố bếp núc

ẢNH: FBNV

Trước câu chuyện hài hước mà Hari Won chia sẻ, cộng đồng mạng ai nấy đều ngưỡng mộ và chúc mừng cho hạnh phúc của nữ ca sĩ. Dù không thuộc tuýp phụ nữ đảm việc nhà nhưng Hari Won vẫn được ông xã yêu thương hết mực và có mẹ làm chỗ dựa tinh thần vững chắc. Nhiều người còn nhận xét Hari Won sau bao năm vẫn ngây ngô và đáng yêu như thời con gái nên không ai trách nổi. Các fan còn đùa vui rằng: “Chị Hari có khi chính là admin của trang Ghét bếp”.

Mẹ Hari Won tự nhận là ‘tội nhân’ vì không dạy con gái nấu ăn3

Dù đã lập gia đình nhưng Hari Won luôn được mẹ cưng chiều như thời con gái

ẢNH: FBNV

Trước đây, chính bản thân Trấn Thành cũng từng tuyên bố anh không phiền lòng gì chuyện bà xã không giỏi bếp núc. Anh thậm chí tận hưởng cảm giác hạnh phúc khi được nấu ăn cho Hari Won và nghe cô khen ngon. Khi Hari Won bị người khác chê trách, Trấn Thành còn đứng ra bảo vệ cho vợ mình. Anh nói: “Người phụ nữ hạnh phúc nhất là người không cần làm gì cho chồng mà chồng vẫn yêu. Người phụ nữ thông minh là người hiểu rõ nhất chồng mình muốn gì và đáp ứng điều đó một cách khôn ngoan... Vì tôi thích chăm sóc và vợ tôi đang làm rất tốt vai trò còn lại”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU