'Mẹ đơn thân' Thanh Trúc tự làm ảnh cưới giả

0 Thanh Niên Online
Chim Gõ Kiến

Chim Gõ Kiến

Ảnh: Kim Bánh Trôi

Đánh giá tác giả

(iHay) Nhà Nữ hoàng trang sức Thanh Trúc có treo hình cưới của cô và một người bạn làm nghề trang điểm. Cả hai chụp chung khi cô đi làm mẫu cho một trung tâm ảnh cưới.

'Mẹ đơn thân' Thanh Trúc tự làm ảnh cưới giả

(iHay) Nhà Nữ hoàng trang sức Thanh Trúc có treo hình cưới của cô và một người bạn làm nghề trang điểm. Cả hai chụp chung khi cô đi làm mẫu cho một trung tâm ảnh cưới.

>> Á hậu Diễm Trang khoe ảnh cưới ngọt ngào bên ông xã doanh nhân
>> Bộ ảnh cưới 'quản giáo - phạm nhân' gây sốt Facebook

'Mẹ đơn thân' Thanh Trúc tự làm ảnh cưới giả - ảnh 1Mỗi ngày, Thanh Trúc đưa con đi dạo, cho bé ăn, giặt đồ và dặn dò người giúp việc trước khi bắt đầu "trốn con" đi làm

Sau hơn một năm vắng bóng, vừa qua, Nữ hoàng trang sức năm 2011 khiến nhiều người bất ngờ khi thừa nhận cô đã làm mẹ của một bé trai đáng yêu Tiết lộ của cô gái sinh năm 1992 khiến nhiều người không khỏi băn khoăn làm việc làm mẹ đơn thân của một chân dài trong showbiz.

Mới đây, Thanh Trúc đã chia sẻ hình ảnh mới của cô và con trai trong căn hộ với những hoạt động thường ngày. Con trai của Trúc được đặt tên là Trần Huy Phương, còn tên gọi ở nhà là Hy. Hiện bé được gần 17 tháng và nặng hơn 11 kg.

Đều như cơm bữa, sáng nào cô cũng đưa con đi dạo, cho bé ăn sáng rồi sau đó giặt giũ, chăm sóc nhà cửa. Vào dịp cuối tuần phải đi diễn, Thanh Trúc lại gọi người giúp việc đến phụ. “Áp lực kinh tế và làm mẹ đơn thân nên tôi đã đi làm khi bé 2 tháng tuổi. Có lẽ hiểu mẹ nên bé không quấy khi được người lạ chăm sóc để mẹ Trúc đi làm mua sữa”, Thanh Trúc cho biết.

Không chỉ vậy, trong nhà của Thanh Trúc còn treo hình cưới giả của cô. Khi được hỏi về tấm ảnh lạ trong phòng khách, Thanh Trúc cho biết: "Vì tôi sống trong chung cư mà mọi người lúc trước chưa biết tôi là mẹ đơn thân nên mỗi khi họ cho con chơi với Hy đều hỏi bố bé là ai. Tôi cũng ngại phải trả lời những câu hỏi này, cũng sợ sau này Hy lớn bé lại tủi thân nên nhờ bạn chụp luôn ảnh cưới giả để treo”.

Hiện tại, mẹ con Trúc cùng người giúp việc sống trong ăn hộ đi thuê. Cô tâm sự gần Tết có nhiều show nên thu nhập cũng ổn định hơn, đủ trang trải cuộc sống của hai mẹ con. Bên cạnh đó, cô cũng hợp tác kinh doanh cùng bạn bè.

'Mẹ đơn thân' Thanh Trúc tự làm ảnh cưới giả - ảnh 2Hình ảnh của cô khiến nhiếu người không khỏi chạnh lòng trước nghị lực của cô gái trẻ làm mẹ đơn thân

Chim Gõ Kiến
Ảnh: Kim Bánh Trôi

>> Kỳ Duyên thân thiết bên Phan Anh khi ghi hình chương trình Tết
>> Thanh Hằng, Lệ Hằng, Diễm Hương hội ngộ mừng nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn
>> Chia tay Thanh Trúc, Khương Ngọc công khai bạn gái mới

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU