mê cung

Khánh nhận được tin Fedora tự sát /// Ảnh: Chụp màn hình

Mê cung tập 29: Vì sao Fedora tự sát?

0
Mê cung tập 29: Hành tung bí ẩn của bác sĩ Tâm, người từng điều trị tâm lý cho Fedora bị cảnh sát điều tra; Fedora bất ngờ tự sát trong tù.
Dù đang trong tù và chờ ngày bị xử tử nhưng sát thủ Fedora vẫn khiến Khánh đau đầu với những lần đấu trí căng thẳng /// Ảnh: Chụp màn hình

Mê cung tập 28: Khánh đấu trí với sát thủ Fedora?

0
Mê cung tập 28: Vì muốn kéo chậm thời gian xử tử mà sát thủ Fedora dù ở tù vẫn 'chỉ đạo' nhiều vụ án mạng liên tiếp xảy ra với các cô gái. Cảnh sát Khánh và đồng nghiệp đấu trí với Fedora.
Đồng Vĩnh và 'nhóm lợi ích' đang có ý định loại Đông Hòa sau khi kế hoạch giết Trần Đức thất bại lần 2 /// Ảnh: Chụp màn hình

Mê cung tập 21: Vì sao Đồng Vĩnh muốn loại Đông Hòa?

0
Mê cung tập 21: Ông Đồng Vĩnh và 'nhóm lợi ích' có ý định loại Đông Hòa sau khi kế hoạch giết Trần Đức lần 2 bị thất bại; Cảnh sát bắt đầu điều tra và khá chắc chắn về những chủ chốt của tổ chức giết người Ác la.
Đến khám nghiệm hiện trường cái chết của Thịnh, Khánh gặp luật sự Đông Hòa /// Ảnh: Chụp màn hình

Mê cung tập 18: Ai giết Thịnh nghiện, Khánh nghi ngờ Đông Hòa?

0
Mê cung tập 18: Khánh đến hiện trường để điều tra về cái chết của Thịnh nghiện thì gặp luật sư Đông Hòa cũng ở đó; Anh phát hiện địa điểm cất giấu một số giấy tờ của bà Xuân Nghi còn có khẩu súng và cái mặt nạ.
Lam Anh có cứu được Khánh khỏi băng nhóm Cường Lâm? /// Ảnh: Chụp màn hình

Mê cung tập 16: Lam Anh ra giá 30 tỉ để cứu Khánh

0
Mê cung tập 16: Khánh sau thời gian làm 'cảnh sát chìm' vẫn không qua mặt được Cường Lâm; Lam Anh đưa 30 tỉ đồng để cứu người yêu; Luật sư Đông Hòa 'bắt tay' với Thịnh.