Mẹ bị bắt vì bỏ mặc con suốt đêm trong xe giữa thời tiết âm độ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một bé trai hai tuổi bị tê cóng và kiệt sức sau khi bị người mẹ bỏ mặc trên xe hơi suốt đêm tại một bãi đỗ xe.

Nicole Carmon /// Ảnh chụp màn hình trang Web của Denver Post
Nicole Carmon
Ảnh chụp màn hình trang Web của Denver Post

Tờ Denver Post ngày 18.12 đưa tin sáng 17.12, cảnh sát phát hiện một bé trai 2 tuổi ở trong một chiếc xe bị phủ kín tuyết ở một bãi đỗ xe của một khu mua sắm ở thành phố Thornton, bang Colorado (Mỹ).

Bé trai được đưa đến bệnh viện ngay lập tức vì có dấu hiệu tê cóng do chiếc xe dường như nằm giữa thời tiết âm độ trong nhiều tiếng đồng hồ. Cảnh sát bắt đầu tìm kiếm bé trai này sau khi chị Nicole Carmon, 26 tuổi, mẹ của cháu bé, trình báo rằng chị gặp tai nạn xe vào tối trước đó và phải để lại đứa con trai nhỏ trong xe. Carmon nói rằng chị không thể nhớ chi tiết về vụ tai nạn và không biết đã về nhà bằng cách nào nhưng chị tin rằng con mình vẫn còn trong chiếc xe. Chị cũng nói rằng không biết chính xác địa điểm đỗ xe.

Tuy nhiên, cảnh sát cho biết chiếc xe không có dấu hiệu bị tai nạn. Do đó, họ đã bắt tạm giam Carmon để điều tra về tội lạm dụng trẻ em. Cảnh sát cho biết họ đang làm rõ các tình tiết dẫn đến đến việc bé trai bị để lại một mình trong xe. Họ cho rằng bé trai có lẽ đã bị để mặc trong xe giữa thời tiết giá lạnh suốt 7 tiếng.

Breanna Sanchez, một nhân chứng, cho biết chị phát hiện chiếc xe khi đi làm lúc 9 giờ sáng. Chị thấy kỳ lạ vì xe cộ hiếm khi có người để lại xe qua đêm ở bãi đỗ xe. Chị nói chiếc xe bị phủ một lớp tuyết dày nên chị không biết có ai bên trong hay không.

Sau đó, chị thấy cảnh sát đến và phá cửa để đưa bé trai ra ngoài. Chị nói: “Thật kinh khủng khi bé trai ngồi trong xe suốt đêm như vậy”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU