mcdonald

 /// Ảnh: Chụp từ clip

Chuyện đó đây: Ra tòa vì rau trộn nhiễm khuẩn

0
Một phụ nữ Mỹ tên Kellie McCall khởi kiện Fresh Express, công ty cung cấp món rau trộn cho chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh McDonald, do bệnh nặng đến mức phải mặc tã, theo báo Bussiness Insider.
Ảnh minh họa: Shutterstock

Ăn giấy vệ sinh để bớt... xỉn

0
Ăn giấy vệ sinh có thể là cách đánh lừa máy kiểm tra nồng độ rượu, ít nhất đó là suy nghĩ của anh chàng Ross McDonald ở Iowa City, Mỹ. 
Những điểm sáng trong sự kiện Imlovinit Drive-Thru

Những điểm sáng trong sự kiện Imlovinit Drive-Thru

0
Bất chấp cái nắng gắt và sự đông đúc, người dân vẫn cực kỳ ý thức trong việc xếp hàng chờ đợi để trải nghiệm đường Drive-thru với cơn mưa đồ chơi để mang về một niềm vui cho con trẻ và tận hưởng cảm giác được trải nghiệm dịch vụ đầy mới mẻ tại nhà hàng McDonald’s Đa Kao.
Nhìn là thèm

Nhìn là thèm

0
(TNO) Thử hỏi có ai mà không thèm khi nhìn thấy tháp bánh hamburger cao ngất ngưởng này, nhất là vào lúc bụng đang đói cồn cào.
Không thể thiếu... hamburger

Không thể thiếu... hamburger

0
(TNO) Một người đàn ông tại Mỹ đã không thể sống thiếu hamburger trong suốt 30 năm qua và cho biết vẫn sẽ tiếp tục duy trì thói quen ăn uống này.
Suýt bị đuổi vì muốn... lãng mạn

Suýt bị đuổi vì muốn... lãng mạn

0
(TNO) Một nhóm thanh thiếu niên tại thủ đô Kingston, Jamaica suýt bị đuổi khỏi nhà hàng thức ăn nhanh McDonald vì 'dám' đem dao nĩa, nến và hoa vào đây.

Tin đọc nhiều