MC Quỳnh Hoa xin lỗi sau vụ vạ miệng ‘được đón một cơn bão ra hồn bão’

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Quỳnh Hoa gửi lời xin lỗi đến khán giả, người dân miền Trung và đồng nghiệp tại Đài Truyền hình Việt Nam. Nữ MC cho biết sẽ rút kinh nghiệm sau bài viết gây tranh cãi về bão Noru. 

MC Quỳnh Hoa xin lỗi sau vụ vạ miệng ‘được đón một cơn bão ra hồn bão’ - ảnh 1

Quỳnh Hoa xin lỗi khán giả, đặc biệt là người dân miền Trung vì bài viết của mình

FBNV

Sau một ngày "gây bão", phải khóa Facebook vì dòng trạng thái trên trang cá nhân, MC Quỳnh Hoa mở lại tài khoản để gửi lời xin lỗi. Nữ MC thừa nhận bản thân đã sử dụng từ ngữ không phù hợp nói về bão. Sau khi đăng bài và nhận thấy có những câu từ gây hiểu nhầm, cô cũng đã lập tức chỉnh sửa bài viết.

Quỳnh Hoa chia sẻ: "Tôi xin gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người, đến các khán giả, đặc biệt là khán giả miền Trung. Từ tận đáy lòng tôi rất xin lỗi vì đã sử dụng những từ ngữ không phù hợp khi nói về bão, mang lại cảm xúc tiêu cực tới các khán giả, và vô tình lại có thái độ không phù hợp trước nỗi đau của bà con đồng bào miền Trung đang chịu nhiều ảnh hưởng, mất mát do bão”.

Quỳnh Hoa giải thích rằng sau 24 tiếng làm việc xuyên đêm, đưa tin cập nhật kịp thời về bão cho bà con miền Trung và đến khi bão suy yếu đúng như dự báo, cô chỉ muốn được chia sẻ một chút niềm vui hoàn thành công việc trên trang cá nhân của mình. Tuy nhiên trong lúc hưng phấn lại diễn tả chưa hết ý nên đã gây ra hiểu lầm trong thời điểm vô cùng nhạy cảm.

Nữ MC cũng xin lỗi đồng nghiệp, ban lãnh đạo vì để việc cá nhân ảnh hưởng đến Đài Truyền hình Việt Nam. Quỳnh Hoa cho biết cô sẽ rút kinh nghiệm để sự việc tương tự không xảy ra. “Qua sự việc lần này tôi xin rút kinh nghiệm sâu sắc cho bản thân mình. Tôi cũng nhận thức rằng sơ suất của mình đã ảnh hưởng đến nỗ lực của Đài Truyền hình Việt Nam trong việc đưa thông tin về thiên tai đến bà con đồng bào miền Trung. Tôi cũng xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng đến những đồng nghiệp vất vả tác nghiệp tại hiện trường cũng như toàn ê-kíp đã thức thâu đêm suốt sáng để sản xuất các bản tin bão liên tục trong một ngày qua. Tôi một lần nữa xin lỗi, chân thành xin lỗi mọi người vì thiếu sót của bản thân”, cô bộc bạch.

MC Quỳnh Hoa xin lỗi sau vụ vạ miệng ‘được đón một cơn bão ra hồn bão’ - ảnh 2

Nữ MC thừa nhận bản thân sơ suất dẫn đến hiểu lầm và xin rút kinh nghiệm sâu sắc sau việc này

FBNV

Trước đó, Quỳnh Hoa "gây bão” dư luận khi đăng tải hình ảnh cùng một số đồng nghiệp tại trường quay kèm dòng trạng thái: "24h không ngủ, một đêm thức trắng. Một tiếng một bản tin trực tiếp. Lâu lắm mới được đón một cơn bão ra hồn bão". Chỉ sau vài phút, bài viết được lan truyền trên khắp mạng xã hội, kéo theo nhiều chỉ trích, bình luận trái chiều. Nhiều người vô cùng bức xúc cho rằng giữa thời điểm miền Trung đang oằn mình chống bão, nữ MC này lại vô cảm khi tỏ ra hào hứng vì "đón một cơn bão ra hồn bão". Tuy nhiên, cũng có khán giả lên tiếng bênh vực cho nữ MC của nhà đài. Theo một số ý kiến, có thể vì ngôn từ của Quỳnh Hoa chưa chuẩn nên khiến mọi người hiểu lầm.

Sau khi vướng tranh cãi, Quỳnh Hoa đã thay đổi nội dung bài viết. Sau đó cô xóa luôn bài đăng và khóa Facebook cá nhân của mình. Dù vậy, dân cư mạng vẫn liên tục buông lời chỉ trích, yêu cầu nữ MC phải xin lỗi vì phát ngôn này.

Biên tập viên Quỳnh Hoa xin lỗi sau vạ miệng ‘một cơn bão ra hồn bão’

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU