MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên: Bao nhiêu năm nữa tôi cũng không muốn lấy chồng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

MC Kỳ Duyên bày tỏ điều cô mong muốn nhất trong 10 năm tới là trở thành một người có ảnh hưởng trong cộng đồng để truyền tải những điều tốt đẹp. Còn nói về điều không muốn trong tương lai, nữ MC thừa nhận đó là 'không muốn lấy chồng'. 

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên: Bao nhiêu năm nữa tôi cũng không muốn lấy chồng - ảnh 1

Kỳ Duyên thẳng thắn trả lời các câu hỏi về đời tư của mình

fbnv

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên vừa thực hiện một clip chia sẻ về những chủ đề xoay quanh cuộc sống và chuyện đời tư của mình. Nữ MC hài hước rằng đây là các câu hỏi buộc phải trả lời nhanh nhưng nếu hỏi về chuyện tình yêu thì "phải nói 3 tiếng mới xong".

Khi được hỏi về điểm yếu của mình, Kỳ Duyên tiết lộ đó là xài tiền quá nhiều, quá rộng. Tuy nhiên, nữ MC hải ngoại nói đây cũng là điểm mạnh của cô bởi: "Tôi thích xài tiền cho người khác, mua quà cho người khác khiến tôi thấy hạnh phúc". Còn khi nói về điều hối hận nhất của bản thân, Kỳ Duyên tâm sự là những khi cô vô tình làm cho ai đó buồn. Bà mẹ hai con chia sẻ: "Hồi trẻ mình còn cố tình làm cho người khác buồn nữa chứ không phải vô tình. Nhưng bây giờ mình sẽ rất ân hận nếu làm cho ai đó buồn, nhất là những người từng đi qua đời tôi. Và cũng từng có vài người khóc rất nhiều vì tôi".

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên: Bao nhiêu năm nữa tôi cũng không muốn lấy chồng - ảnh 2

Tự miêu tả mình bằng ba từ, nữ MC hải ngoại cho rằng mình "mạnh mẽ, vui tính và đơn giản"

chụp màn hình

Theo tiết lộ, Kỳ Duyên có rất nhiều tài lẻ như đánh đàn piano, biết chơi rất nhiều loại nhạc cụ. Nhưng nữ MC thừa nhận rằng mình chỉ biết mỗi thứ một chút, không thật sự giỏi một cái gì đủ để khiến cô vừa lòng. Đồng thời, người đẹp cho hay, nếu không làm MC, cô thích được làm diễn viên điện ảnh và từng mơ ước một giọng hát thật hay.

Khi được hỏi rằng: "Câu nói khiến bản thân thích nhất?", MC sinh năm 1965 hài hước: "Tất nhiên là các câu như anh yêu em, anh thương em, đó là những câu nói ngọt ngào mà tôi thích. Nhưng có một câu này tôi chưa bao giờ được nghe, mà chắc chắn được nghe sẽ là câu thích nhất. Là có một người nào đó dẫn tôi vào một tiệm hột xoàn và nói: "Em ơi em cứ lựa đi, em thích cái gì thì em lựa một cái, hoặc lựa vài ba cái cũng được". Đó là câu mà trong đời tôi chưa bao giờ được nghe".

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên: Bao nhiêu năm nữa tôi cũng không muốn lấy chồng - ảnh 3

Kỳ Duyên tiết lộ mình tìm được tình yêu mà đối với cô dù rất mới lạ nhưng cũng rất tuyệt vời

fbnv

Nữ MC hải ngoại cho biết, hiện tại cô đang hướng tới cuộc sống lành mạnh nên rất chú trọng đến những thứ bổ cho sức khỏe, khiến cho tinh thần thoải mái và con người khỏe mạnh. Chính vì thế, thời gian qua cô ăn chay, thường xuyên tập thể dục để rèn luyện sức khỏe. Kỳ Duyên nói thêm, cô cũng rất thích làm những việc từ thiện và mong có thể thực hiện được những dự án lớn hơn nữa.

Tiết lộ về điều tuyệt với nhất trong năm vừa qua, Kỳ Duyên chia sẻ cô tự hào khi đã xin được một số tiền khá lớn để làm từ thiện. Bên cạnh đó, cô vừa mua một căn nhà gần biển và đang đi đến gần với giấc mộng của mình. Còn nói về tương lai, người đẹp bày tỏ: "Trong 10 năm tới, tôi muốn trở thành một người có ảnh hưởng tới cộng đồng và muốn truyền đạt tới xã hội những gì tốt đẹp cho con người. Còn điều tôi không muốn làm trong 10 năm tới là không muốn lấy chồng. 10 năm, 20 năm, 30 năm hay bao nhiêu năm nữa tôi cũng không muốn lấy chồng".

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên giải thích về phát ngôn 'khán giả nuôi nghệ sĩ'

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU