MC Lại Văn Sâm từng làm chủ hôn cho 5 đám cưới và cái kết

MC Lại Văn Sâm từng làm chủ hôn cho 5 đám cưới và cái kết

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong tập 5 chương trình "Ký ức vui vẻ" phát sóng hôm 20.12.2020, các khách mời đã có dịp chia sẻ về chủ đề đám cưới miền Tây với nhiều nét văn hóa đặc trưng từ việc đón dâu đến cách làm lễ, cách dùng tiệc...

Diễn viên Mạc Văn Khoa hào hứng cho biết: "Ở quê tôi đám cưới vui, tất cả thanh niên đều lên nhảy nhạc sống. MC đám cưới có thể nói hai tiếng đồng hồ liên tục, nói từ hôm trước tới hôm sau. Chính tôi ngày xưa cũng từng phải đi làm MC đám cưới nên biết nhiều câu nói hay lắm".

Nhắc đến đây, Lại Văn Sâm có dịp kể lại kỷ niệm trong khoảng thời gian học tập tại Nga. Nam MC kể: “Ngày xưa tôi có làm chủ hôn, không phải tôi dẫn đám cưới giỏi mà vì tôi biết tiếng Nga, tôi phải dẫn song ngữ. Tôi làm chủ hôn cho 5 đám cưới thì sau đó có ba cặp ly hôn. Đấy, ảnh hưởng đến người ta thế thấy". Ông cũng cho biết: "Từ đó trở đi tôi không dám làm chủ hôn nữa không ảnh hưởng đến người ta".

MC Lại Văn Sâm từng làm chủ hôn cho 5 đám cưới và cái kết - ảnh 1
MC Lại Văn Sâm từng làm chủ hôn cho 5 đám cưới và cái kết - ảnh 2

Chia sẻ của MC Lại Văn Sâm khiến dàn khách mời lẫn khán giả không nhịn được cười và lập tức trở thành đề tài "viral" trên mạng xã hội. Nhiều khán giả cũng chia sẻ những kỉ niệm "dở khóc dở cười" của mình khi đi ăn cưới. Mời khán giả theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU