MC Lại Văn Sâm 'nhắc nhở' Tự Long 'miếng ăn là miếng nhục'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

MC Lại Văn Sâm thẳng thắn 'vạch mặt' tật xấu của diễn viên Tự Long. Đồng thời, anh cũng góp ý về cách cư xử của đàn em liên quan đến miếng ăn. 

MC Lại Văn Sâm 'góp ý' Tự Long về cách sống /// Ảnh: Chụp màn hình
MC Lại Văn Sâm 'góp ý' Tự Long về cách sống
Ảnh: Chụp màn hình

Nhà sản xuất chương trình Ký ức vui vẻ chia sẻ clip hậu trường với những khoảnh khắc đáng yêu của các nghệ sĩ gạo cội. Trong quá trình ghi hình, nghệ sĩ Hồng Vân đã mang theo món patê cùng bánh mì đãi đồng nghiệp. Thích thú khi được mời ăn lúc đói bụng, danh hài Tự Long liền "quảng cáo" cho đàn chị: “Tôi vừa thưởng thức được một món ăn tuyệt vời do nghệ sĩ Hồng Vân vừa làm, vừa chỉ đạo con em, cháu chắt trong Nam, ngoài Bắc. Món này ăn được 1 tháng, cố gắng ăn làm sao đừng để ngày 31 thì sẽ hỏng”. Bất ngờ trước câu nói của đồng nghiệp, diễn viên phim Gái già lắm chiêu đáp trả: “Thế thì PR cho nhau làm gì, không giết nhau luôn đi. Ăn gì chưa mà đã nói như thật vậy”.

MC Lại Văn Sâm 'nhắc nhở' Tự Long 'miếng ăn là miếng nhục' - ảnh 1

Hồng Vân 'té ngửa' khi Tự Long PR 'quá đà' về món ăn mình làm

Ảnh: Chụp màn hình

Trước sự việc, MC Lại Văn Sâm liền lên tiếng “tố” cách nói chuyện của Tự Long. Anh hài hước nói: “Mở đầu là hay, tử tế. Thân bài vẫn tử tế đến phần cuối cùng không ra gì cả. Đó giờ vẫn thế, chỉ nên nghe 2 câu đầu thôi”. Đồng thời, MC Ai là triệu phú cũng dành lời khen ngợi cho tài nấu nướng của nữ nghệ sĩ và cho biết món ăn cô “chiêu đãi” cả đoàn rất hợp khẩu vị. Về phía ca sĩ Ánh Tuyết, cô cũng lên tiếng ủng hộ sản phẩm nhà làm của NSND Hồng Vân. Thậm chí, nữ ca sĩ còn đặt hàng mang về Hội An để tặng bạn bè.

Bất ngờ khi được bạn bè, đồng nghiệp ủng hộ nhiệt tình, nghệ sĩ Hồng Vân cho biết cô bán hàng không vì mục đích kinh doanh. Nữ diễn viên tiết lộ: “Tôi làm điều này không phải để kinh doanh. Ở sân khấu của tôi có một quỹ, gọi là Quỹ tài năng trẻ của Sân khấu kịch Hồng Vân. Cho nên, tôi phải làm gì đó để nuôi quỹ. Vừa rồi, 3 bạn trẻ bên tôi gồm Lê Lộc, Hoàng Yến và Phạm Yến đi thi Tài năng diễn viên kịch nói ở Hà Nội và mang về 3 huy chương. Kinh phí các bạn đi thi toàn tự lo hết, nhưng tôi có trích quỹ của sân khấu để lo vé máy bay, khách sạn cho các bạn”.

MC Lại Văn Sâm 'nhắc nhở' Tự Long 'miếng ăn là miếng nhục' - ảnh 2

Tự Long 'bối rối' vì bị MC Lại Văn Sâm góp ý

Ảnh: Chụp màn hình

Khi thấy các đồng nghiệp yêu thích món patê của Hồng Vân, Tự Long liền chớp thời cơ, liên tục khen ngợi món ăn của đàn chị khi chờ đến lượt nếm thử. Chứng kiến sự việc, MC Lại Văn Sâm liền lên tiếng “nhắc nhở” Tự Long. Anh dí dỏm nói: “Các cụ nói rất đúng, Đi một ngày đàng học một sàng khôn. Đến tận hôm nay, ngần này tuổi đầu, nghe em nói trước máy ghi hình về món chả cá của Nguyên Khang, bún đậu của Mạc Văn Khoa thì anh mới thấm một câu. Em không cần đi ra ngoài, em cứ đứng đây để nghe anh nói. Anh không bao giờ nói sau lưng ai cả, anh nói thẳng mặt em luôn là các cụ có câu Miếng ăn là miếng nhục… Bởi vậy mình mới khen dù vẫn chưa ăn”. Bối rối khi bị góp ý, nam diễn viên liền “chống chế”: “Miếng ăn là miếng nhục, không được ăn còn nhục hơn. Thà được ăn mà nhục còn sướng hơn”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU