MC Kỳ Duyên ủng hộ nữ quyền trong MV mới của Tóc Tiên

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hiếm khi tham gia đóng MV nhưng MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên vẫn tranh thủ sắp xếp thời gian để ghi hình cho MV I'm in love của Tóc Tiên để ủng hộ tinh thần nữ quyền trong MV này.

MC Kỳ Duyên tham gia MV 'I'm in love' của Tóc Tiên
MC Kỳ Duyên tham gia MV 'I'm in love' của Tóc Tiên

Với mong muốn mang đến thông điệp "phụ nữ là để yêu" nhằm kêu gọi xã hội nâng cao nhận thức về nữ quyền, chống bạo hành gia đình, Tóc Tiên và ê kíp đã lên ý tưởng thực hiện một MV với tất cả khách mời đều là nữ và nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của các nghệ sĩ như MC Kỳ Duyên, nhạc sĩ trẻ Tiên Tiên, ca sĩ - diễn viên Trương Quỳnh Anh, vũ công Phạm Lịch, bé Bảo An...

Đây cũng là lần hiếm hoi MC Kỳ Duyên nhận lời góp mặt trong sản phẩm của một nghệ sĩ khác. Dù bận rộn với lịch làm việc dày đặc nhưng nữ MC vẫn thu xếp công việc để tham gia ghi hình cùng Tóc Tiên. Kỳ Duyên cho biết chị rất ủng hộ ý tưởng này của Tóc Tiên nên đã đồng ý ngay mà chưa cần biết mình sẽ phải làm gì. 

Các nghệ sĩ khác như Tiên Tiên, Trương Quỳnh Anh... cũng tỏ ra khá thích thú với ý tưởng đặc biệt này của Tóc Tiên.

MC Kỳ Duyên ủng hộ nữ quyền trong MV mới của Tóc Tiên - ảnh 1MC Kỳ Duyên hào hứng tham gia "ủng hộ nữ quyền"

Ngoài những người nổi tiếng, Tóc Tiên còn huy động cả những fan nữ tuổi teen và những phụ nữ nội trợ, văn phòng... tham gia vào MV. Chia sẻ về ý tưởng này, Tóc Tiên cho biết: "Để có thể truyền tải thông điệp của MV đến khán giả một cách gần gũi và chân thành nhất, Tiên cần phải cho khán giả thấy được chính mình xuất hiện trong đó. Và hình ảnh những bạn teen, chị nhân viên công sở, cô nội trợ… xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống hằng ngày".

Không chỉ kêu gọi ủng hộ nữ quyền cho riêng phái nữ, Tóc Tiên còn gián tiếp kêu gọi sự bình đẳng cho những người chuyển giới bằng hình ảnh hai cô gái chuyển giới mặc áo dài do BB Trần và Tiko Tiến Công thủ vai. Trái với sự lo ngại của Tóc Tiên, hai chàng diễn viên được cư dân mạng rất yêu thích này đã gật đầu ngay lập tức, không chút đắn đo.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU