MC Kỳ Duyên, Phương Loan mừng sinh nhật danh ca Nhật Hạ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Danh ca Nhật Hạ vừa được ông xã tổ chức sinh nhật tại nhà mới, tọa lạc tại Garden Grove (California, Mỹ). Dịp mừng tuổi mới của nữ danh ca có sự góp mặt của nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết như Kỳ Duyên, Phương Loan, Trizzie Phương Trinh...

MC Kỳ Duyên, Phương Loan mừng sinh nhật danh ca Nhật Hạ - ảnh 1

MC Kỳ Duyên mặc gợi cảm, cùng Phương Loan, Trizzie Phương Trinh dự sinh nhật danh ca Nhật Hạ

Thiên Sơn, Michael Vũ

Nhạc sĩ Huỳnh Thái Bình vừa tổ chức sinh nhật cho bà xã với nhiều người thân, bạn bè đến chung vui. Các nghệ sĩ hải ngoại thân thiết với vợ chồng Nhật Hạ cũng góp mặt trong bữa tiệc sinh nhật như MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Trizzie Phương Trinh, Phương Loan, Giáng Tiên... Tại buổi tiệc, Nhật Hạ không khỏi hạnh phúc trước sự chu đáo, yêu thương của ông xã dành cho mình.

MC Kỳ Duyên, Phương Loan mừng sinh nhật danh ca Nhật Hạ - ảnh 2

Nữ ca sĩ hạnh phúc khi được ông xã bí mật tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng

Thiên Sơn, Michael Vũ

Đã hơn 3 năm Nhật Hạ chưa về nước, một phần do dịch bệnh, một phần do vợ chồng cô chuyển nhà và bận rộn với các dự án nghệ thuật tại hải ngoại. Cô cũng đang tham gia một bộ phim điện ảnh. Dù chưa thể tiết lộ nhiều về dự án mà mình góp mặt nhưng Nhật Hạ rất tự tin với vai trò "đá chéo sân".

MC Kỳ Duyên, Phương Loan mừng sinh nhật danh ca Nhật Hạ - ảnh 3

Nhật Hạ là một trong những tên tuổi đình đám của làng giải trí hải ngoại. Cô được yêu mến bởi giọng hát ngọt ngào qua các ca khúc trữ tình sâu lắng

Thiên Sơn, Michael Vũ

"Tôi luôn muốn được đắm mình trên sân khấu, trong những không gian đậm chất nghệ thuật. Cũng vì lẽ đó, tôi hoạt động không ngừng nghỉ với nhiều vai trò khác nhau, kể cả trong thời gian dịch bệnh khiến sân khấu phải tạm thời đóng cửa. Tôi cực kỳ yêu và luôn tìm hiểu các tác phẩm điện ảnh Việt Nam và thế giới. Chính vì thế, tôi tự tin mình sẽ làm tốt", nữ ca sĩ chia sẻ.

MC Kỳ Duyên, Phương Loan mừng sinh nhật danh ca Nhật Hạ - ảnh 4

Nhật Hạ sở hữu nhan sắc trẻ trung so với tuổi thật

Thiên Sơn, Michael Vũ

Theo Nhật Hạ, đằng sau cô luôn có sự ủng hộ hết mình của ông xã Thái Bình. Điều đó giúp cô được tiếp thêm rất nhiều sức mạnh để thỏa sức “bay lượn” với nghệ thuật.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU