MC Huyền Ny: ‘Ngoài chồng, tôi còn yêu 3 người đàn ông nữa’

0 Thanh Niên Online

Đối với bà mẹ 3 con Huyền Ny, những “người tình thể thao” là điều không thể thiếu trong cuộc sống bận rộn nhưng lại giàu màu sắc của cô.

Huyền Ny đang làm song song 2 công việc dẫn chương trình và chuyên ngành dược tại Mỹ và Việt Nam
Nhân vật cung cấp

[VIDEO]: MC HUYỀN NY CHIA SẺ VỀ EURO

Dù chưa bao giờ dẫn show liên quan đến thể thao nhưng MC Huyền Ny vẫn tỏ ra rất hào hứng khi trở thành khách mời của chương trình bình luận và nhận định EURO 2016 của Báo Thanh Niên.

Sinh ra tại Việt Nam nhưng lớn lên tại Mỹ nên Huyền Ny có cái nhìn về thể thao mà cụ thể là bóng đá sinh động hơn rất nhiều. Buổi trò chuyện với nữ MC hải ngoại có phần gần gũi, thoải mái với những tràng cười vô cùng phóng khoáng.

Bà mẹ đã có 3 con thẳng thắn chia sẻ, cô có rất nhiều “người tình thể thao” mà Cristiano Ronaldo là một trong số đó. Dù lịch trình bận rộn và phải bay về giữa Mỹ và Việt Nam nhưng Huyền Ny chưa bỏ lỡ trận đấu nào của thần tượng.

Vì là người chung thủy nên MC Huyền Ny khẳng định, cô vẫn ủng hộ CR7 dù Bồ Đào Nha có đang thi đấu không tốt. Bên cạnh đó, nữ MC hải ngoại cũng chỉ ra những nguyên nhân khiến đội bóng của Ronaldo có thành tích kém ở mùa giải năm nay.

MC Huyền Ny: ‘Ngoài chồng, tôi còn yêu 3 người đàn ông nữa’ - ảnh 1
Vóc dáng đáng ngưỡng mộ của bà mẹ 3 con Huyền Ny
Nhân vật cung cấp

Bên cạnh đó, Huyền Ny cũng bật mí việc xem bóng đá ở Việt Nam vui hơn rất nhiều so với ở Mỹ. Bởi lẽ, bóng đá là môn thể thao được rất nhiều người Việt quan tâm. Trong khi đó, bóng bầu dục mới là môn thể thao phổ biến ở Mỹ. Vậy nên khi ở Mỹ, MC Huyền Ny chỉ biết chốt cửa thật kín rồi la hét một mình với những trận cầu.

Một điều thú vị nữa ở MC Huyền Ny khi ngành nghề chính của cô là tiến sĩ dược. Do vậy, nữ MC cũng không quên chia sẻ những bí quyết giữ gìn sức khỏe, giữ dáng cho những ai lỡ cuồng mê bóng đá và quyết ăn ngủ cùng EURO 2016.

Trò chuyện cùng MC Huyền Ny còn có nhà báo Trường Nghi. Dù đã trải qua bao nhiêu mùa bóng nhưng phần chia sẻ của nhà báo Trường Nghi có phần dung dị, dễ tiếp thu. Với những câu hỏi làm khó mà chương trình đưa ra, nhà báo Trường Nghi lần lượt giải đáp cùng nhiều dẫn chứng sinh động. Chưa kể, khách mời nam còn đôi khi “cướp diễn đàn” của MC để tranh nói chuyện cùng người đẹp Huyền Ny.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU