máy tính

 /// Ảnh: Shutterstock

Những điều cần làm ngay để bảo vệ mắt

0
Ngày nay, máy tính, thiết bị điện tử cá nhân, điện thoại thông minh cùng sự phụ thuộc vào nó khiến đôi mắt chúng ta luôn trong trạng thái hoạt động. 
 /// Ảnh minh họa: AFP

Dùng ADN hack máy tính

1
Lần đầu tiên trên thế giới, các chuyên gia của Đại học Washington (Mỹ) đã sử dụng phân tử mã hóa gien di truyền để tấn công và đoạt quyền kiểm soát một máy tính
Hệ thống máy tính tại một siêu thị ở Ukraine bị tê liệt theo sau vụ tấn công mạng /// Reuters

Tấn công mạng toàn cầu gây tổn thất 8 tỉ USD

0
Vụ tấn công mạng do một loại vi rút mới từ Ukraine đã lây lan tới hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ, gây tê liệt các cảng biển trải dài từ Mumbai (Ấn Độ) đến Los Angeles (Mỹ).
Interpol triển khai sáng kiến truy bắt tin tặc hoành hành ASEAN /// Ảnh: Interpol

Gần 9.000 máy chủ nguy hại ở Đông Nam Á

0
Trong một chiến dịch nhằm truy quét tội phạm máy tính trên toàn khu vực Đông Nam Á, Tổ chức Interpol cho biết đã xác định được 8.800 máy chủ điều khiển (C&C) và hàng trăm website bị xâm nhập tại 8 nước thành viên ASEAN, theo Reuters ngày 25.4.
Cơ thể được cung cấp đủ nước giúp ngừa hội chứng khô mắt /// Ảnh: Shutterstock

Giảm khô mắt

0
Làm việc với máy tính, lướt web nhiều giờ liền khiến mắt dễ bị khô. Các liệu pháp sau có tác dụng giảm khô mắt mà không gây tác dụng phụ.
Du lịch hè thỏa thích với Lenovo

Du lịch hè thỏa thích với Lenovo

0
Giải đặc biệt của chương trình khuyến mãi mới của Lenovo là chuyến du lịch khám phá xứ sở kim chi trị giá tới 50 triệu đồng dành cho hai người.

Tin đọc nhiều