Máy tính bảng Lenovo nâng cấp bảo hành lên 2 năm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lenovo vừa chính thức thông báo sẽ nâng cấp thời gian bảo hành các dòng sản phẩm máy tính bảng (tablet) của hãng, lên thành 2 năm so với 1 năm trước đây.

Chính sách này được áp dụng từ ngày 16.5 nhằm tối ưu hóa trải nghiệm người dùng nhờ dịch vụ hậu mãi hấp dẫn hơn. Điều này giúp mang tới những giải pháp tốt nhất cho khách hàng của Lenovo nhờ hãng đã lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu người dùng cũng như phản hồi của khách hàng.

Máy tính bảng Lenovo nâng cấp bảo hành lên 2 năm  - ảnh 1

Các dòng máy tính bảng của Lenovo được tănng thời gian bảo hành lên thành 2 năm

lenovo

Chính sách gia tăng thời gian bảo hành mới của Lenovo áp dụng cho tất cả sản phẩm máy tính bảng thuộc dòng M series, P series và Yoga Tab 11 mới ra mắt trong thời gian gần đây. Đây đều là những sản phẩm đang được người dùng ưa chuộng với tính năng và chất lượng đáp ứng nhu cầu đa dạng, trải dài trong các phân khúc từ phổ thông đến tầm trung...

Thông thường, 1 năm là thời hạn bảo hành tiêu chuẩn mà đa phần các hãng sản xuất phần cứng áp dụng cho các sản phẩm của mình nhưng với Lenovo, mọi thứ đều có thể được nâng cấp liên tục để mang lại trải nghiệm hoàn hảo hơn.

Thời hạn bảo hành 2 năm này sẽ được áp dụng theo phương thức Carry-in, tức là người dùng tự mang thiết bị tới trung tâm bảo hành chính hãng khi có nhu cầu kiểm tra máy móc hoặc bảo hành. Ngoài ra, thời hạn bảo hành cho pin của máy vẫn là 1 năm.

Trong phân khúc phổ thông, dòng máy tính bảng M series gồm Lenovo Tab M8, Tab M10 và Tab M10 FHD Plus sở hữu thiết kế gọn nhẹ, kết nối mạnh mẽ, tiện ích phong phú, phục vụ nhu cầu đa dạng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU