máy móc

Máy móc

Máy móc

0
Lý giải không đưa mua nhà ở xã hội vào diện được vay hỗ trợ với lãi suất 6%/năm trong dự thảo Thông tư quy định về cho vay hỗ trợ nhà ở theo Nghị quyết số 02 của Chính phủ là vì nhà ở xã hội không được mua, bán (theo quy định của luật Nhà ở), thật ra vẫn là nếp nghĩ máy móc.
Hỗ trợ tiền tỉ giúp nông dân cơ giới hóa

Hỗ trợ tiền tỉ giúp nông dân cơ giới hóa

0
Ngày 10.3, UBND tỉnh Quảng Nam cho biết vừa hỗ trợ 5 tỉ đồng từ ngân sách tỉnh, cùng với gần 25 tỉ đồng do nhân dân đầu tư thêm, để đẩy mạnh cơ giới hóa nông nghiệp. Từ nguồn kinh phí này, nông dân địa phương đã mua sắm 162 máy móc, thiết bị như máy cày 4 bánh, máy gặt đập liên hợp, máy sấy; qua đó, nâng tổng số máy móc lên đến gần 680 máy.
HAGL đem máy móc, vật liệu qua Myanmar xây cao ốc

HAGL đem máy móc, vật liệu qua Myanmar xây cao ốc

0
(TNO) Sáng ngày 2.2, ban lãnh đạo Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã có mặt ở cảng Lotus (Q.7, TP.HCM) để đưa các loại máy móc, thiết bị, vật liệu xây dựng xuống tàu vận chuyển sang Myanmar xây dựng dự án “Hoàng Anh Gia Lai Myanmar Centre” có tổng mức đầu tư 300 triệu USD. Dự kiến thời gian vận chuyển số hàng trên từ Việt Nam đến Myanmar khoảng 10 ngày.
Bắt đầu từ người lớn

Bắt đầu từ người lớn

0
Trong chuyện dạy, học và chép theo văn mẫu của học sinh ở trường, nếu chỉ nói đến vai trò giáo viên đứng lớp e là chưa đủ. Cô giáo hay thầy giáo cũng chỉ là một nạn nhân bất đắc dĩ của cả môi trường giáo dục không có thời gian cho việc giảng dạy theo hướng cá thể hóa (quan tâm đến cá tính, năng lực của từng học sinh), lại không đủ phương pháp đánh giá những sáng tạo của học sinh một khi không theo thang điểm chấm văn như chấm toán.
Đồng Tháp: Máy móc đáp ứng 75% nhu cầu phục vụ sản xuất nông nghiệp

Đồng Tháp: Máy móc đáp ứng 75% nhu cầu phục vụ sản xuất nông nghiệp

0
Tin từ Sở NN-PTNT Đồng Tháp cho hay, toàn tỉnh hiện có 3.752 máy xới tay 2 bánh, 2.056 máy cày, 11.800 công cụ sạ hàng, 36.535 máy phun thuốc trừ sâu có động cơ, 2.056 máy suốt, 20 máy sạ hàng kết hợp phun xịt thuốc... đáp ứng 75% nhu cầu phục vụ sản xuất nông nghiệp.