may mắn

Mặc dù bị cướp chém rìu vào đầu làm nứt sọ nhưng ông Russell Irwin vẫn tỉnh táo /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Cứu hàng xóm, bị cướp chém rìu vào đầu làm nứt sọ

0
Vì cứu hàng xóm khi bị kẻ cướp tấn công, ông Russell Irwin ở Úc đã bị tên cướp chém rìu vào đầu gây nứt sọ. Điều may mắn là dù bị chảy nhiều máu nhưng ông vẫn sống, không bị di chứng gì nghiêm trọng.
Hy Lạp đón năm mới với chiếc bánh Vasilopita truyền thống /// Shutterstock

Ăn gì để may mắn trong năm mới?

0
Có một điểm chung thú vị là mọi nước mọi dân tộc trên thế giới đều xem ngày đầu năm mới là dịp để ăn uống thỏa thích, chỉ ăn uống và những lời chúc mừng cho nhau, theo CNN.
 /// Vietlott

Khách hàng từ Cà Mau nhận giải Jackpot 44 tỉ đồng

0
Ngày 19.4, Chi nhánh Cần Thơ (thuộc Vietlott) tiến hành trao giải thưởng Jackpot sản phẩm Mega 6/45 kỳ QSMT số 00427. Anh T.Q.K là vị khách hàng may mắn lĩnh thưởng hơn 44 tỉ đồng (chưa khấu trừ thuế thu nhập cá nhân).
Bộ râu của hậu vẹ Rami được xem là điềm may cho Pháp ở World Cup 2018 /// REUTERS

Pháp hy vọng lại gặp may nhờ… bộ ria mép của hậu vệ Rami

0

Pháp sẽ gặp Croatia trong trận chung kết World Cup diễn ra tại Moscow vào 22 giờ đêm nay (15.7, giờ VN). Theo một số tuyển thủ Pháp “mê tín” thì bộ râu ấn tượng của Adil Rami đang mang lại may mắn cho đội bóng áo lam. Và lần này, họ cũng muốn... vuốt bộ râu của Rami để gặp may. 

[HIGHLIGHT - DIỄN BIẾN] Pháp 2-1 Úc

[HIGHLIGHT - DIỄN BIẾN] Pháp 2-1 Úc

0
Pogba đã có cú sút đầy may mắn đưa bóng chạm chân Behich dội xà ngang bay vào lưới tuyển Úc giúp tuyển Pháp giành thắng lợi chung cuộc 2-1 trước tuyển Úc.