may mặc

Chỉ số giá tiêu dùng tháng 7 tăng 0,13%

Chỉ số giá tiêu dùng tháng 7 tăng 0,13%

0
Báo cáo của Tổng cục Thống kê ngày 24.7 cho thấy, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 7 tăng 0,13% so với tháng trước; tăng 2,48% so với tháng 12 năm ngoái.
Dệt may Việt Nam sẽ tăng trưởng mạnh mẽ nhờ TPP - Ảnh: Diệp Đức Minh

TPP đẩy xuất khẩu may mặc Việt Nam thêm 50%

0
Hiệp định Đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương (TPP) sẽ giúp tăng 50% lượng hàng may mặc và giầy dép xuất khẩu của Việt Nam trong vòng 10 năm tới, theo báo cáo của một tập đoàn tư vấn đầu tư lớn tại châu Á.
TPP, lợi và... lo

TPP, lợi và... lo

1
Hôm qua, Bộ Công thương đã chính thức công bố tóm tắt nội dung Hiệp định đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương (TPP). Trong khi đó, giới kinh doanh lẫn các chuyên gia đánh giá hiệp định này mở ra cho VN không ít cơ hội nhưng cũng ẩn chứa nhiều thách thức mà Chính phủ lẫn giới doanh nghiệp cần sớm có giải pháp vượt qua.
Nhiều hãng thời trang thế giới ế ẩm vì thừa... sex?

Nhiều hãng thời trang thế giới ế ẩm vì thừa... sex?

0

(TNO) Nhiều thương hiệu thời trang bán lẻ nổi tiếng một thời như Gap, Abercrombie & Fitch, Aeropostale… đang phải vật lộn thay đổi chiến lược tiếp thị, cắt giảm cửa hàng hay sa thải nhân viên để duy trì kết quả kinh doanh.

Thời trang 'xuất khẩu' đè bẹp hàng hiệu

Thời trang 'xuất khẩu' đè bẹp hàng hiệu

0
Trong khi các doanh nghiệp dệt may, thời trang trong nước than thở về việc sức tiêu thụ trong năm 2014 không cao, thì hàng hóa không nhãn mác, không thương hiệu vẫn được bán nhộn nhịp ở các chợ, cửa hàng trên khắp mọi vùng miền.

Tin đọc nhiều