máy lạnh

Giải pháp điều hòa không lo dị ứng

Giải pháp điều hòa không lo dị ứng

0
Máy lạnh luôn là vị cứu tinh tuyệt vời trong những ngày nóng bức, nhất là vào hè. Tuy nhiên, sử dụng máy lạnh thường xuyên trong thời gian dài sẽ khiến nhiều người có cơ thể nhạy cảm dễ bị dị ứng.
Giải pháp nào cho tình trạng ô nhiễm không khí trong nhà?

Giải pháp nào cho tình trạng ô nhiễm không khí trong nhà?

0
Những tưởng chỉ ô nhiễm ngoài đường mới gây nguy hiểm cho sức khỏe con người nhưng các số liệu thống kê lại chỉ ra rằng chính tình trạng ô nhiễm không khí trong nhà mới là nguyên nhân gây ra các căn bệnh về đường hô hấp.
TS Nguyễn Dáo đưa ra nhiều lời khuyên để giúp tiết kiệm điện /// Ảnh: Độc Lập

Ra khỏi phòng tắt điện, che chắn cửa sổ

1
Đó là lời khuyên của chuyên gia tại buổi tọa đàm về sử dụng điện mùa nắng nóng tiết kiệm, hiệu quả, an toàn do Báo Thanh Niên tổ chức sáng 6.4.
Có thể để quạt ở chế độ quay hay thổi cố định vào khu vực chân, thay vì để thổi trực tiếp vào bạn suốt đêm /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Ngủ bật quạt có hại gì không?

3
Ngủ bật quạt có hại không? Câu trả lời ngắn gọn là tùy. Đối với một số người, bật quạt sẽ giúp dễ ngủ và dễ chịu. Đối với những người khác, có thể khiến tỉnh giấc, kích hoạt cơn hen suyễn hoặc khô mắt.
Với công nghệ Real Inverter, sau mỗi giờ hoạt động, điều hòa Gree Pular 09C chỉ tiêu tốn khoảng 1.800 đồng tiền điện (Theo thử nghiệm của Tinhte.vn)

Giới công nghệ nói gì về dòng điều hòa mới của Gree?

0
Kênh Tinh tế ấn tượng với dòng Pular vì tích hợp nhiều công nghệ nhưng giá hợp lý, tìm ra giải pháp điều hòa tối ưu cho chung cư - Multi XS. Mặt khác, Vlogger Vinh Vật Vờ thích thú công nghệ Real Cool độc đáo của Fairy.