máy giặt

Cháy nhà vắng chủ

Cháy nhà vắng chủ

0
(TNO) Vào khoảng 12 giờ trưa nay (14.3), trên đường Duy Tân, P.Hòa Thuận Đông, Q.Hải Châu (TP.Đà Nẵng) xảy ra một vụ cháy nhà trong lúc chủ đi vắng.
Đường dây nóng tư vấn về máy giặt

Đường dây nóng tư vấn về máy giặt

0
Công ty TNHH quốc tế Unilever (nhãn hàng Omo) vừa cùng với 7 nhà sản xuất máy giặt Panasonic, LG, Electrolux, Maytag, Sanyo, Toshiba, Bosch tổ chức công bố dịch vụ hỗ trợ người sử dụng máy giặt miễn phí thông qua dịch vụ tư vấn trực tuyến, tư vấn qua đường dây nóng (19001272) và đội tư vấn tận nhà đối với các thắc mắc liên quan đến lựa chọn máy giặt phù hợp, các sự cố về máy giặt, tư vấn bảo quản vệ sinh máy giặt đúng cách...
Sự tích máy giặt

Sự tích máy giặt

0
Có những đồ vật trong gia đình khi chúng ta sinh ra đã thấy và cứ chắc mẩm đó là phát minh của những nhà khoa học. Nhưng thật ra không phải vậy. Phần lớn chúng có nguồn gốc rất nhân văn, nảy sinh do nhu cầu tự nhiên và do phát minh tình cờ của cuộc sống.
Vòi sen kiêm máy giặt

Vòi sen kiêm máy giặt

0
(TNO) Trong thời buổi hạn hán xảy ra thường xuyên, một nhóm các nhà phát minh đã nghĩ ra cách tiết kiệm nước thông minh khi kết hợp vòi sen với máy giặt.
Máy giặt đạp chân

Máy giặt đạp chân

0
Nhiều nơi trên thế giới không chỉ thiếu điện lưới mà còn khó tiếp cận nguồn nước sạch. Hai sinh viên Alex Cabunoc và Ji A You (thuộc Trung tâm thiết kế, Trường cao đẳng nghệ thuật Los Angeles, Mỹ) SAU khi đến thăm khu nhà ổ chuột tại Cerro Verde (Peru), đã nhận thấy những người phụ nữ ở đây rất tốn thời gian đi lấy nước và phải giặt giũ bằng tay. Vì vậy, họ đã sáng chế thiết bị GiraDora - chiếc máy giặt đạp bằng chân, rẻ tiền và cơ động.
Nhừ tử vì máy giặt

Nhừ tử vì máy giặt

0
(TNO) Một con mèo ở Nam Phi may mắn toàn mạng khi bị quay mòng mòng trong máy giặt gần 2 tiếng đồng hồ.
Tiện lợi với máy giặt thuê

Tiện lợi với máy giặt thuê

0
(TNTS) Cho thuê máy giặt để khách tự giặt đồ là dịch vụ mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam và đang được ưa chuộng, nhờ khắc phục được những nhược điểm của dịch vụ giặt đồ thuê lâu nay.
Không hẳn

Không hẳn

0
Vợ trò chuyện với chồng: - Anh có thấy rằng phát minh về các món đồ gia dụng như máy giặt, lò vi sóng... đều nhằm mục đích tiết kiệm thời gian và công sức cho con người?

Tin đọc nhiều