máy chiếu

Lựa chọn máy chiếu phù hợp xem bóng đá và chơi game

Lựa chọn máy chiếu phù hợp xem bóng đá và chơi game

0
Máy chiếu luôn có một lợi thế nhất định so với tivi khi phục vụ cho số đông người xem, đặc biệt là với các môn thể thao. Kích thước của màn chiếu lớn hơn rất nhiều so với tivi, có chi phí vận hành thấp. Nhưng để lựa chọn một hệ thống phù hợp cho nhu cầu thể thao nói chung và bóng đá nói riêng, bạn cần lưu ý điều gì.
Ấn tượng với khả năng trình diễn game trên máy chiếu Canon

Ấn tượng với khả năng trình diễn game trên máy chiếu Canon

0
Trình chiếu game thông qua các thiết bị Projector (máy chiếu) vẫn đang là xu hướng mới mẻ, chưa có sự phổ biến cao và vẫn còn nhiều tranh cãi trong cộng đồng game thủ. Tuy nhiên nhờ vào buổi triển lãm chủ đề "Thời đại màn hình khổng lồ", game thủ đã có dịp được trải nghiệp trực tiếp "trường phái" chơi game thú vị này.
Phần lớn các trường dùng bảng tương tác như một máy chiếu nên rất lãng phí số tiền đầu tư cho thiết bị này  /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Bảng tương tác dùng như… máy chiếu

13
Một bảng tương tác có giá từ vài chục tới vài trăm triệu đồng nhưng nhiều trường đang sử dụng với tính năng không khác gì một chiếc máy chiếu, trị giá chưa đến một phần mười. Đó là chưa kể có nơi còn không sử dụng.
Máy chiếu 'bỏ túi'

Máy chiếu 'bỏ túi'

1
Với thiết kế nhỏ gọn, những chiếc máy chiếu dưới đây có tính di động cao, mang đến sự tiện lợi cho người dùng, đặc biệt những người thường xuyên phải di chuyển vì công việc.
Rạp Dân Chủ (Hà Nội) đã đóng cửa do hoạt động không hiệu quả  /// Ngọc Thắng

Sẽ thu hồi rạp chiếu phim không hiệu quả

0
Hội thảo Giải pháp đẩy mạnh công tác, phát hành, phổ biến phim tại rạp của trung tâm (công ty) phát hành phim và chiếu bóng các tỉnh, thành phố trực thuộc T.Ư, vừa diễn ra ngày 31.5 tại Hà Nội.