máy bay tàng hình

Việc nâng cấp DMS hết sức cần thiết để duy trì năng lực đáng gờm của B-2 /// AFP

Lầu Năm Góc nâng cấp mạnh oanh tạc cơ tàng hình B-2

2
Trước hoạt động nâng cấp rốt ráo hệ thống phòng không của các đối thủ, Không lực Mỹ đang nỗ lực hiện đại hóa kho vũ khí kỹ thuật số của dòng oanh tạc cơ tàng hình B-2 với các cảm biến tối tân.
Chiến đấu cơ tàng hình F-35 của Mỹ về đến Israel tối 12.12 /// Reuters

Israel chính thức sở hữu máy bay tàng hình F-35

1
Israel đã trở thành nước đầu tiên ở Trung Đông nhận được máy bay tàng hình F-35 do Mỹ sản xuất, trong khi Thủ tướng Netanyahu tuyên bố sức mạnh của phi đội máy bay chiến đấu Israel đã được tăng cường.
Với việc mua thêm máy bay F-35, Israel tuyên bố có thể tăng cường an ninh và đảm bảo sự tồn vong của đất nước /// Không quân Mỹ

Israel mua thêm 17 máy bay tàng hình F-35

0
Văn phòng Thủ tướng Israel ngày 27.11 thông báo sẽ mua thêm 17 chiếc máy bay tàng hình F-35 của Mỹ nhằm tăng cường năng lực phòng vệ của đất nước 'trước mọi kẻ thù'.
Trung Quốc sẽ ra mắt chiến đấu cơ tàng hình J-20 tại triển lãm hàng không ở thành phố Chu Hải (tỉnh Quảng Đông) khai mạc vào ngày 1.11 /// Reuters

Trung Quốc sắp ra mắt chiến đấu cơ tàng hình J-20

1
Không quân Trung Quốc ngày 28.10 tuyên bố sẽ ra mắt chiến đấu cơ tàng hình J-20 tại triển lãm hàng không tuần tới, giữa lúc Trung Quốc muốn thu hẹp khoảng cách với Mỹ về công nghệ máy bay tàng hình.

Tin đọc nhiều