mẫu xe

Nhiều xe nhập từ châu Âu đã về VN  /// Ảnh: Ngọc Dương

Nhiều mẫu xe nhập từ châu Âu về Việt Nam

1
Không còn tình trạng xe nhập từ Thái Lan độc chiếm thị trường như vài tháng qua, trong tháng 4.2018, một số lượng lớn xe nhập từ các thị trường khác đã về VN, đang được mở tờ khai, kiểm định chờ thông quan.
Phiên bản Smart Mountain Bike có trọng lượng nặng đến 12,2 kg  /// Ảnh: Pocket-lint

4 mẫu xe đạp thông minh

0
Không chỉ điện thoại, đồng hồ, tủ lạnh hay các vật gia dụng, giờ đây, cả những chiếc xe đạp cũng trở nên thông minh hơn nhờ các tính năng hữu dụng. 
5 xe tay ga nổi bật nhất Triển lãm xe máy Việt Nam 2017

5 xe tay ga nổi bật nhất Triển lãm xe máy Việt Nam 2017

0
Trước xu hướng người dùng đang dần chuyển dịch từ xe máy số sang sử dụng dòng xe tay ga, tại Triển lãm mô tô xe máy Việt Nam 2017, các nhà sản xuất đã tung ra nhiều mẫu xe tay ga mới. Trong đó, có nhiều mẫu xe tạo được sự chú ý với thiết kế thời trang hiện đại và tích hợp những công nghệ tính năng mới. 
Báo Thanh Niên đồng hành cùng triển lãm ô tô lớn nhất VN

Báo Thanh Niên đồng hành cùng triển lãm ô tô lớn nhất VN

0
Đến hẹn lại lên, tháng 10 là thời điểm rộn ràng của làng xe Việt bởi hàng trăm mẫu xe hấp dẫn tề tựu tại 2 triển lãm ô tô lớn nhất VN: Vietnam Motor Show 2016 và Vietnam International Motor Show 2016. Báo Thanh Niên sẽ liên tục chuyển tải, cập nhật thông tin đa chiều, hình ảnh video sống động trực tiếp từ triển lãm đến với bạn đọc cả nước, nhất là các tín đồ xe hơi không có dịp thưởng lãm.
 
Mazda BT-50 và Kia Sedona tăng giá từ ngày 1.7

Mazda BT-50 và Kia Sedona tăng giá từ ngày 1.7

0
Công ty CP ô tô Trường Hải (Thaco) ngày 14.6 cho biết do biểu thuế tiêu thụ đặc biệt với ô tô thay đổi nên từ ngày 1.7 Thaco điều chỉnh tăng giá bán lẻ cho 2 mẫu xe du lịch có động cơ từ 3.0L trở lên là Mazda BT-50 (máy dầu) và Kia Sedona (máy xăng) với mức tăng tương ứng 40 triệu đồng và 100 triệu đồng.
Những mẫu xe khởi thủy trong bảo tàng - Ảnh: Nguyễn Một

Xúc cảm ở Sochaux

0
Ông nhắc đi nhắc lại chữ xúc cảm và tôi chợt hiểu ra cảm giác ban đầu khi đặt chân đến vùng đất Sochaux đẹp đẽ tại biên giới này - vẻ đẹp đến xao lòng!