mau tuat 2018

Không khí ấm áp và phấn khởi lan tỏa khắp địa phương khi người dân nơi đây nhận được những món quà tết đặc biệt đến từ thương hiệu bia Huda

Huda trao tặng 8.000 phần quà tết nhân dịp xuân Canh Tý

0
Như một truyền thống tốt đẹp mỗi khi Tết Nguyên đán gần kề, xuân Canh Tý năm nay, thương hiệu bia Huda dành tặng 8.000 phần quà cho các gia đình hoàn cảnh đặc biệt tại miền Trung thay lời chúc năm mới ấm no, đủ đầy.
Du khách dựng lều ngủ bên hồ Xuân Hương  /// Ảnh: Lâm Viên

Các điểm du lịch bội thu

0
Chiều 10.2, bà Nguyễn Thị Nguyên, Giám đốc Sở VH-TT-DL Lâm Đồng, cho biết có hơn 300.000 khách đến TP.Đà Lạt du xuân. Cao điểm từ mùng 3 - 5 tết, các khách sạn đều kín phòng.
Ông Lê Đình Toàn dựng cây nêu cờ Tổ quốc /// L.T

Rực rỡ cây nêu cờ Tổ quốc

0
Đã thành thông lệ, cứ đến cuối năm âm lịch là người dân xã Thanh Cường, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương lại dựng cây nêu và treo cờ Tổ quốc để tiễn năm cũ đón năm mới.
Nghề trồng hoa cúc đã làm thay đổi cuộc sống của người dân thôn Phú Tải 1, xã Kim Đính, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương /// Ảnh Lê Tân

Làng hoa cúc triệu phú ở Hải Dương

0
Sau hơn 10 năm chuyển trồng lúa sang trồng hoa cúc, những người nông dân ở thôn Phú Tải 1, xã Kim Đính, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương đã trở thành những triệu phú có của ăn của để.
Giá thịt heo dự kiến ổn định trong đợt tết này /// Ảnh: Ngọc Dương

Không lo thịt heo sốt giá dịp tết

0
Chỉ còn khoảng nửa tháng nữa là đến Tết Nguyên đán, không ít người lo lắng thịt heo - thực phẩm không thể thiếu dịp tết sẽ tăng giá, nhưng thực tế thì không phải lo.
Các bàn phím cơ từ 4 đến 6 triệu đồng tiêu biểu

Các bàn phím cơ từ 4 đến 6 triệu đồng tiêu biểu

0

Đối với các bàn phím mua trực tiếp từ hãng so với các sản phẩm thuộc mảng “custom” (người dùng tự sản xuất), đây là khung giá cao nhất. Ở nhóm sản phẩm này, trải nghiệm soạn thảo và tiện dụng luôn đặt lên hàng đầu.