màu tím

Bạn trẻ tạo dáng chụp hình với chiếc xe màu tím ở ngôi nhà toàn màu tím /// Tấn Đạt

Người trẻ thích thú khám phá ngôi nhà toàn màu tím

0
Ngôi nhà toàn màu tím của lão nông Trần Văn Tiếp, 70 tuổi ngụ ở ấp Khánh Hòa, xã Tân Khánh Đông, TP .Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp trong những ngày cận tết thu hút nhiều người trẻ đến tham quan.
 
Hoa chanh dây có màu tím được hái từ trong rừng /// Ảnh: Tuệ Minh

Hoa chanh dây: Món ngon phải thử!

1
Hè về, ngỡ rằng quả chanh dây chỉ giải nhiệt bằng cách pha nước uống nhưng ít ai biết rằng hoa và quả chanh dây non lại là một món ăn cực kỳ hấp dẫn mà ăn rồi chắc chắn …nghiện.
Hồ chứa nước xả thải của các doanh nghiệp chế biến chuyển sang màu tím khiến người dân lo lắng

Nước hồ xả thải hóa màu tím, nhiều hộ nuôi cá lồng bè lo sợ

0
Sau khi nhận tin báo của người dân về hiện tượng nước trong hồ chứa nước xả thải của các doanh nghiệp chế biến hải sản ở khu vực cống số 6 (xã Tân Hải, huyện Tân Thành) chuyển sang màu tím, HĐND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức khảo sát thực tế.
Nhuộm tím không gian

Nhuộm tím không gian

0
Không phải chỉ có màu vàng mới được yêu thích nhất mùa này. Bởi còn có màu tím. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể diện được màu tím. Sắc tím sẽ khiến cho da của bạn trở nên tái hơn nên có lẽ chỉ những cô nàng có nước da trắng mới có thể làm bạn với sắc tím.
Ánh nhìn tỏa nắng

Ánh nhìn tỏa nắng

0
Chọn màu tím và xanh biển cho đôi mắt trở nên bí ẩn nhưng vẫn rực lên ánh nhìn quyến rũ. Sắc môi màu tím hồng và cam giúp gương mặt thêm nổi bật cho một mùa hè sôi động sắp đến.