'Mâu thuẫn' với Trường Giang, Hari Won vẫn trở lại mùa hai 'Nhanh như chớp'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Việc Hari Won và Trường Giang tham gia dẫn dắt chương trình Nhanh như chớp mùa hai nhận được sự quan tâm của dư luận. Trước đó, cả hai từng vướng ồn ào mâu thuẫn ở mùa đầu tiên.

Trường Giang và Hari Won tiếp tục hội ngộ nhau tại 'Nhanh như chớp' mùa 2 /// Ảnh: BTC
Trường Giang và Hari Won tiếp tục hội ngộ nhau tại 'Nhanh như chớp' mùa 2
Ảnh: BTC

Mới đây, trailer tập 1 Nhanh như chớp được đăng tải và nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Bên cạnh màn xuất hiện của dàn khách mời gồm Phở, Ngọc Thảo, Bê Trần, Khương Ngọc, BigDaddy, Emily, sự trở lại của bộ đôi MC Trường Giang và Hari Won khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú. Cả hai từng đảm nhận vai trò dẫn dắt trong mùa một và tạo nên tiếng cười cho khán giả bởi những lần “chặt chém” nhau không thương tiếc.

Cũng trong mùa một, tin đồn ông xã Nhã Phương bất hòa với giọng ca Anh cứ đi đi từng gây xôn xao dư luận. Thông tin này xuất phát từ việc Hari Won vắng mặt trong 3 tập phát sóng liên tiếp của chương trình. Nhiều người cho rằng “chàng hề xứ Quảng” liên tục “chê” cách dẫn dắt của bà xã Trấn Thành và đòi đổi MC là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên.

'Mâu thuẫn' với Trường Giang, Hari Won vẫn trở lại mùa hai 'Nhanh như chớp' - ảnh 1
Trường Giang khiến khán giả thích thú bởi lối dẫn hài hước khi liên tục "chặt chém" các khách mời... 
Ảnh: BTC

Tuy nhiên, đến tập 42, Hari Won bất ngờ trở lại và lên tiếng về tin đồn mâu thuẫn. Cụ thể, cô cho biết lý do vắng mặt tại Nhanh như chớp là do bận rộn với lịch quay phim, không sắp xếp được chứ không phải vì cãi nhau với Trường Giang. Thậm chí, khi được ông xã Nhã Phương tiết lộ chuyện cả hai bị đồn cạch mặt nhau, cô nói: “Ôi trời ơi, em rất là nhớ không khí ở đây. Hôm nay em đến là em vui muốn chết”. Vì vậy, với sự trở lại lần này, nhiều khán giả kỳ vọng cặp đôi sẽ tiếp tục tung hứng để mang đến nhiều tiếng cười cho chương trình.

Ban tổ chức cho biết trong mùa mới, chương trình tiếp tục cập nhật những câu hỏi vui, gần gũi nhưng không kém phần hóc búa để thử thách người chơi. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của dàn khách mời gồm Han Sara, Lê Nhân, Song Luân, Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa… sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả. Tập 1 Nhanh như chớp mùa hai lên sóng vào ngày 23.3.2019.

'Mâu thuẫn' với Trường Giang, Hari Won vẫn trở lại mùa hai 'Nhanh như chớp' - ảnh 2
... Trong khi đó, Hari Won được xem là nỗi "ám ảnh" của các người chơi
Ảnh: BTC

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU