mẫu giáo

Trẻ mầm non mất nhiều thời gian xem ti vi /// Ảnh: Lam Ngọc

Khi giáo viên dỗ trẻ bằng... ti vi

6
Cận thị sớm và béo phì là hai bệnh rất phổ biến ở trẻ tại các trường mầm non, trong đó xem ti vi liên tục là một trong những nguyên nhân khiến trẻ mắc 2 căn bệnh này.
Nhóm trẻ 6 đến 18 tháng của Trường mầm non Sơn Ca 6 (Q.12) - Ảnh: B.Thanh

Bắt nhịp sau nghỉ tết

0
Đi học muộn, uể oải, khó ăn, khó ngủ, không tập trung, nói chuyện riêng… là biểu hiện của hầu hết học sinh sau kỳ nghỉ tết dài ngày. Làm thế nào để cải thiện tình trạng này là băn khoăn của nhiều phụ huynh.
Hai đứa trẻ lúc bị xe tông - Ảnh: Chụp từ clip

Sống sót may mắn

0
Đài RT vừa đăng tải đoạn phim được quay ở Trung Quốc cho thấy một tài xế ô tô bất cẩn đã tông vào 2 đứa trẻ bên ngoài một trường mẫu giáo.
Dạy lập trình cho trẻ mẫu giáo - Ảnh: Bloomberg

Học lập trình từ mẫu giáo

0
Trào lưu học thêm ở Trung Quốc đang chuyển sang một hướng mới, sau khi nhiều bậc phụ huynh quyết định gửi con từ tuổi mẫu giáo đến các lớp dạy lập trình.
Một học sinh đang bị cô giáo quất vào người - Ảnh chụp màn hình trang tin Shanghaiist

Cô giáo đánh đập học sinh vì không ngủ ở Trung Quốc

0
(TNO) Mới đây, đoạn phim và những hình ảnh về một giáo viên ở tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) xỉ vả và đánh đập học sinh đã phát tán trên mạng internet, khiến phụ huynh không khỏi bàng hoàng và phẫn nộ.
TP.HCM không tăng học phí

TP.HCM không tăng học phí

0
Ngày 22.9, UBND TP.HCM đã quyết định tiếp tục thực hiện mức thu học phí theo Nghị định số 49/2010/NĐ-CP ngày 14.5.2010 của Chính phủ về miễn, giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập và cơ chế thu, sử dụng học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân từ năm học 2013 - 2014 đến năm học 2014 - 2015 cho năm học 2015 - 2016 trên địa bàn TP.
Giúp trẻ hiểu về môi trường

Giúp trẻ hiểu về môi trường

0
Làm sao để giúp trẻ hiểu và có hành vi, ứng xử đúng với môi trường? Đó là một trong nhiều trăn trở của nhóm sinh viên và họ đã dày công đi tìm câu trả lời...

Tin đọc nhiều