mat yeu

Thập Nhị Binh Thư - Binh thư số 4: Tôn Tử binh pháp

Thập Nhị Binh Thư - Binh thư số 4: Tôn Tử binh pháp

0
"Tôn Tử Binh Pháp" trải qua 2.500 năm nay vẫn vẹn nguyên với nhiều giá trị thực tiễn. Cuốn binh thư 13 thiên này là sách gối đầu giường của vô số doanh nhân, chiến lược gia, tướng lĩnh, lãnh đạo chính trị từ Đông sang Tây.
Ý tưởng về hai thực tại song song và 'hiệu ứng cánh bướm' làm nên nét đặc sắc của 'Song song' /// ẢNH: Facebook phim

'Song song': Bản remake nhạt nhòa của 'Mirage'

0
Dù được thừa hưởng kịch bản đặc sắc từ phim điện ảnh Mirage của Tây Ban Nha nhưng Song song của đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng vẫn chưa đủ thỏa mãn cảm giác ly kỳ và bị 'đuối' trong cách thể hiện tâm lý nhân vật.
Có phải kẻ mắt là “tuyên ngôn” mới của Gen Z?

Có phải kẻ mắt là “tuyên ngôn” mới của Gen Z?

0
“Gen Z hãy nhớ: Kẻ mắt không nhọn là kẻ mắt chết, kẻ mắt bị lem là kẻ mắt thua, kẻ mắt đuôi ngắn là kẻ mắt yếu, kẻ mắt 2 tầng là kẻ mắt flex”. Đó chính là nội dung mà fanpage Đài tiếng nói GenZ vừa đăng tải. Trong khi nhiều chị em quan ngại về kỹ thuật kẻ mắt trong việc trang điểm mỗi ngày, đây là tuyên ngôn khẳng định bản thân của Gen Z (thế hệ trẻ sinh từ năm 1997 đến 2012).
Thời gian nghỉ tết, nhiều người dân bị ám ảnh với tiếng hát karaoke bất kể ngày đêm  /// ẢNH: HUY ĐẠT

Hết tết rồi!

0
Nhiều người cứ mượn lý do 'tháng giêng là tháng ăn chơi' để biện minh cho việc kéo dài những cuộc nhậu, hát hò 'nhân danh' tết.
Văn Quyết, Việt Anh, Tiến Linh - 3 tuyển thủ quốc gia sẽ nghỉ tết sớm vì V-League đang bị hoãn 	 /// ẢNH: MINH TÚ

Bóng đá tạm dừng, đội tuyển Việt Nam lo sốt vó

0
V-League 2021 bị hoãn kể từ vòng 4 giai đoạn 1 và điều này sẽ tác động lớn đến các tuyển thủ Việt Nam nếu như đội tuyển vẫn giữ nguyên kế hoạch tập trung vào giữa tháng 3 năm nay.