mất xe

Đốt nhà nghỉ vì bạn gái bị mất xe mà nhà nghỉ không chịu trách nhiệm

Đốt nhà nghỉ vì bạn gái bị mất xe mà nhà nghỉ không chịu trách nhiệm

0

Tối 10.12.2019, Công an thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đã bắt tạm giữ hình sự Đỗ Quốc Bảo (17 tuổi, ở xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước) để điều tra về vụ cháy tại nhà nghỉ Thanh Thanh nằm trên quốc lộ 14 (P.Tân Đồng, TP.Đồng Xoài). Bảo đã khai mình là người đốt nhà nghỉ.


Brian Starks chắc hẳn vẫn chưa hoàn hồn sau vụ việc này

Chủ xe xui xẻo, mất Ford Edge 2 lần trong 1 ngày

0
Brian Starks - người đàn ông Mỹ vẫn còn đang chìm đắm trong niềm vui mua được chiếc xe mới đầu tiên trong cuộc đời thì phát hiện bị tên trộm lấy cắp mất xe. Lạ kỳ hơn, Starks đã để mất xe đến tận 2 lần trong cùng một ngày.
Trung tâm y tế TX.Quảng Trị /// ẢNH: THANH LỘC

Trộm cả xe biển số xanh?

0
Một vụ trộm hy hữu đang được cơ quan chức năng điều tra khi chiếc xe biển số xanh của 1 đơn vị hoạt động trong lĩnh vực y tế 'không cánh mà bay'.
Chiếc xe máy bị kẻ gian lấy mất trong tích tắc

Chiếc xe máy bị kẻ gian lấy mất trong tích tắc

0
Hình ảnh từ camera ghi lại cho thấy, một nam thanh niên đã lấy trộm chiếc xe máy hiệu Exciter dựng trước cửa nhà của anh Huỳnh Đức Tài, ở thôn 6, xã Lộc Nam, H.Bảo Lâm, Lâm Đồng. Sự việc diễn ra chưa đầy 1 phút.
Kẻ gian trộm mô tô trị giá gần 150 triệu đồng	 /// Cắt từ clip

Báo trộm cũng như không !

44
Người dân phản ánh việc gia đình phát hiện tên trộm mô tô nên báo công an phường, nhưng hơn 1 giờ 30 phút công an không đến dẫn đến kẻ gian lấy mất chiếc xe trị giá gần 150 triệu đồng.