mat sung te giac

Điểm báo ngày 8.11.2012

Điểm báo ngày 8.11.2012

0
(TNO) Tin tức đáng chú ý trên Thanh Niên và các báo ngày 8.11: Ông Obama tái đắc cử Tổng thống Mỹ; Thảo luận tại Quốc hội: Trung Quốc khai mạc Đại hội Đảng lần thứ 18; Cán bộ còn vô cảm, khiếu nại còn kéo dài; Khốn đốn vì tham gia thương mại điện tử đa cấp; Tổ chức lại mạng lưới mua bán vàng miếng...
Phát hiện vụ vận chuyển 7 chiếc sừng nghi là tê giác

Phát hiện vụ vận chuyển 7 chiếc sừng nghi là tê giác

0
Ngày 7.11, Chi cục Hải quan sân bay quốc tế Nội Bài cho biết vừa phát hiện một vụ vận chuyển 7 chiếc sừng nghi là sừng tê giác với tổng trọng lượng 23,5 kg được cất giấu trong va li của 2 người nhập cảnh.
Điểm báo ngày 6.10.2012

Điểm báo ngày 6.10.2012

0
(TNO) SLNA vô địch giải U.21 quốc gia Báo Thanh Niên 2012; Dẫn giải Dương Chí Dũng ra Hà Nội để điều tra; Tê giác của ông Trầm Bê “được săn ở Nam Phi”; Cách đối phó "yêu râu xanh"; Nghệ sĩ Phước Sang trần tình về chuyện bị tố cáo giật nợ; Nguy cơ chiến tranh Thổ Nhĩ Kỳ - Syria; Hạm đội Trung Quốc đi qua vùng biển Nhật... là những tin tức trong nước và quốc tế đáng chú ý trên các báo trong ngày hôm nay (6.10).
Điều tra vụ ông Trầm Bê mất sừng tê giác

Điều tra vụ ông Trầm Bê mất sừng tê giác

0
Chiều 4.10, lãnh đạo Công an tỉnh Trà Vinh đã xác nhận thông tin về việc mất trộm sừng tê giác xảy ra tại dinh thự của ông Trầm Bê (Phó chủ tịch HĐQT Sacombank) ở xã Hàm Tân (H.Trà Cú, Trà Vinh)
Hàng cấm trong thế giới ngầm

Hàng cấm trong thế giới ngầm

0
(TNTS) Những người lắm tiền nhiều của sẵn sàng bỏ ra hàng trăm triệu, thậm chí tiền tỉ để mua sừng tê, xương hổ mà không hề biết phân biệt thật giả ra sao. Đến khi phát hiện bị lừa chỉ còn cách "ngậm bồ hòn làm ngọt"! Là mặt hàng pháp luật nghiêm cấm mua bán, thế nhưng giao dịch bí mật vẫn âm thầm diễn ra trong thị trường đen.
Văn võ đời người (*)

Văn võ đời người (*)

0
Thật thú vị khi cuốn sách tôi giới thiệu với các bạn sau đây là của một nhà... võ chứ không phải một nhà văn. Thật ra viết văn, viết báo tay trái và thành công không phải là chuyện lạ. Nhưng khi ngòi bút đạt tới mức "trong văn có võ" thì là một chuyện khác rồi. Cầm bút nghiệp dư nhưng lại có nhiều đơn đặt hàng làm chuyên đề, làm phóng sự cho các báo, một uy tín mà không phải nhà báo chuyên nghiệp nào cũng có thể có.