mat gan

Đội đương kim vô địch Liverpool (phải) đang chịu sức ép trước kình địch lâu năm M.U /// AFP

M.U và Liverpool: Cuộc đua lịch sử!

0
Chuyến làm khách trên sân Burnley (3 giờ 15, 13.1.2021 - giờ VN) sẽ có ý nghĩa vô cùng đặc biệt đối với M.U của HLV Ole Gunnar Solskjaer.
Ali Hoàng Dương chia sẻ mối quan hệ đặc biệt với Trấn Thành

Ali Hoàng Dương chia sẻ mối quan hệ đặc biệt với Trấn Thành

0
Nhiều lần xuất hiện cùng nhau trong các show truyền hình hay những chuyến du lịch, mối quan hệ giữa Ali và Trấn Thành thu hút sự quan tâm của không ít khán giả. Trò chuyện với khán giả Báo Thanh Niên, Ali thẳng thắn nói về tình bạn với Trấn Thành. 
 
Tiêu điều vùng trồng mía Quảng Phú	 /// AN NHƯ

Mía 'đắng' sau bão lũ

0
Những ai từng xem phim Mắt biếc đều mê đắm khung cảnh làng quê yên bình tuyệt đẹp của H.Quảng Điền (Thừa Thiên-Huế), trong đó có những cánh đồng mía đặc sản nổi tiếng. Thế nhưng, đợt bão lũ triền miên vừa qua đã làm những cánh đồng mía này chết đứng.
Cô Minh Tâm mang chân giả và tham gia giải chạy HCMC Marathon 2020

Hành trình gieo sự tử tế của cô giáo một chân

2
Thương tật đến 61% sau vụ tai nạn xe, cô giáo trẻ 23 tuổi năm nào đã mạnh mẽ đứng lên để 12 năm sau, chính cô trở thành người truyền cảm hứng và giúp đỡ những người có cùng cảnh ngộ và khó khăn hơn mình.
Sữa chua trân châu cốt dừa Hạ Long - Thủ Đức

Sữa chua trân châu cốt dừa Hạ Long - Thủ Đức

0
Một cửa hàng ẩm thực thu hút rất nhiều sự chú ý của khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ. Với nguyên liệu tự nhiên và an toàn vệ sinh thực phẩm đã làm nức lòng khách hàng gần xa.

Tin đọc nhiều