mất con

Bà Hoa chăm chút thương yêu đứa con gái bị điên từng tí một /// Ảnh: LAM NGỌC

Những người mẹ điên: Bao la lòng mẹ

19
Huệ bị tâm thần do di chứng chất độc màu da cam từ cha. Sau này, do bị xâm hại, Huệ có bầu rồi sinh con. Vậy là ngoài chăm Huệ, mẹ Hoa lại nhận thêm phần trách nhiệm chăm con của Huệ.
Mất 5 người con, vợ chồng nương tựa nhau ở tuổi xế chiều

Mất 5 người con, vợ chồng nương tựa nhau ở tuổi xế chiều

0

Cứ ngỡ gia đình này hạnh phúc nhưng trớ trêu thay những người con của ông Hồ Đắc Tá, bà Dương Thị Trà ở lô 8 cư xá Thanh Đa, Quận Bình Thạnh, TP.HCM lần lượt mắc bệnh mà qua đời sớm. Đã ở tuổi ngoài 70 nhưng hiện nay ông bà phải nương tựa vào nhau bán vé số kiếm sống qua ngày.

Chỉ cần đáp ứng đủ tiêu chuẩn đề ra của Nghị định 38 của Chính phủ, người dân có thể đăng ký làm được bảo vệ dân phố ở địa phương đang sinh sống /// ẢNH: AN HUY

Bảo vệ dân phố ở TP.HCM được tuyển chọn như thế nào?

11
Cháu bé N.H.V.K (6 tuổi) bị Hoàng Nhất Giang (35 tuổi, BVDP P.5, Q.11) sát hại trên đường Trịnh Đình Trọng (P.Phú Trung, Q.Tân Phú, TP.HCM). Bạn đọc đặt câu hỏi ai được tuyển, người nào có quyền tuyển bảo vệ dân phố.
Hãy luôn dõi theo và quan sát con nhỏ /// Ảnh minh họa: CTV

Cha mẹ Việt không dám rời mắt khỏi con hay cho con tự do?

1
Đối với các bậc cha mẹ, một nỗi đau sẽ không gì bù đắp nổi, không bao giờ nguôi ngoai, khiến cho tâm can bị dằn vặt và chà xát, đó là nỗi đau mất con trong những tình huống 'mất tích' hay bị sát hại, tai nạn thương tâm như những vụ gần đây.