mất chức

Cựu Thủ tướng Áo Sebastian Kurz /// Reuters

Thủ thuật chính trị

0
Thủ tướng Áo Sebastian Kurz đã mất chức sau cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm trong quốc hội. Điều bi hài ở đây là đảng OVP của ông lại thắng lớn trong cuộc bầu cử Nghị viện Châu Âu chỉ một ngày trước đó.
Thượng nghị sĩ Công đảng Sam Dastyari /// Reuters

Nghị sĩ Úc mất chức vì phát ngôn về Biển Đông

2
BBC ngày 30.11 đưa tin thượng nghị sĩ Công đảng Sam Dastyari đã bị cách chức khỏi một số vị trí trong thượng viện Úc vì có quan điểm ủng hộ lập trường của Trung Quốc về Biển Đông.
Mất chức vì phản đối dồn điền đổi thửa thiếu công bằng

Mất chức vì phản đối dồn điền đổi thửa thiếu công bằng

1
Ông Nguyễn Văn Hùng, nguyên xóm trưởng xóm Tây Xuân, xã Giang Sơn Đông, H.Đô Lương, Nghệ An cho biết ông bị mất chức vì không chịu nhận ruộng chia lại và không chịu vận động người dân nhận ruộng, do chính quyền xã chia đất không công bằng sau khi thực hiện dồn điền đổi thửa.
Tan nát gia đình vì ông trung úy thích ‘ở sạch’

Tan nát gia đình vì ông trung úy thích ‘ở sạch’

0
Gần năm trôi qua nhưng nghi vấn trung úy Phó trưởng Công an (CA) thị trấn Thới Bình (H.Thới Bình, Cà Mau) tắm chung với phụ nữ có chồng vẫn còn nóng bỏng. Nhiều người quở trách vì ham “ở sạch” mà vị trung úy ấy đã làm tan nát một gia đình.
Con trai

Con trai

0
Dù đã có hai cô con gái xinh đẹp, học giỏi, siêng năng nhưng Đại vẫn thèm con trai. Đang ba hoa với bạn, nghe ai nhắc “con trai” là anh tắt đài, ngồi một cục.
Tướng phụ trách tên lửa Mỹ mất chức

Tướng phụ trách tên lửa Mỹ mất chức

0
Thiếu tướng Michael Carey, người phụ trách kho tên lửa hạt nhân liên lục địa của không quân Mỹ, đã bị cách chức vào ngày 11.10 vì có hành vi sai trái, theo AFP.