mất an toàn

Mất an toàn trên con đường ngàn tỉ đang thi công

Mất an toàn trên con đường ngàn tỉ đang thi công

0
Dự án mở rộng đường vành đai 3, đoạn từ cầu vượt Mai Dịch đến chân cầu Thăng Long (Hà Nội). Sau một thời gian tiến hành thi công giải phóng mặt bằng, hiện công trường xây dựng của dự án không được rào chắn cẩn thận khiến đoạn đường này trở nên nhếch nhác, gây mất an tàn giao thông.
Nạo vét xong rạch du lịch, dân cồn gặp 'thiên tai'

Nạo vét xong rạch du lịch, dân cồn gặp 'thiên tai'

0
Tuy hoàn thành chưa lâu nhưng hệ quả của việc nạo vét lòng rạch Bà Ngoạn và rạch Vàm Xoàn xã Thới Sơn, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đã gây ra ít nhất 6 điểm sạt lở, tổng chiều dài hàng trăm mét, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc đi lại, sinh hoạt, thậm chí mất an toàn cho nhiều nhà dân sống ven 2 bờ rạch này.
Người dân khu đô thị Bãi Muối, phường Cao Thắng phải dựng cột tre kéo điện từ nơi khác về nhà

 /// Lã Nghĩa Hiếu

Khu đô thị chi chít cột điện tre

0
Sống ở khu đô thị nhưng hàng trăm hộ dân các phường Cao Xanh, Cao Thắng (thành phố Hạ Long, Quảng Ninh) từ hơn 10 năm nay khổ sở vì phải “câu” điện từ nơi khác với giá cao và không ổn định.
Gầm cầu Điện Biên Phủ có lan can thấp, con nghiện leo qua lan can, vào sâu trong gầm cầu để chích ma túy

Nguy hiểm vì gầm cầu thiếu sáng ở TP.HCM

1
Đó là cảm nhận của nhiều người dân TP.HCM khi qua lại dưới những gầm cầu trên đường Hoàng Sa, Trường Sa như gầm cầu Công Lý, cầu Kiệu, cầu Điện Biên Phủ...
Cầu tạm được thiết kế sơ sài đe dọa tính mạng người qua sông- Ảnh:
Chí An

Để mặc cầu tạm nguy hiểm giữa Hà Nội

1
Chắp nối sơ sài, tạm bợ bằng những miếng gỗ, thanh sắt mỏng đã hoen gỉ, các cây cầu tạm nối liền xã Bột Xuyên (H.Mỹ Đức) với các xã Cao Thành và Viên Nội (H.Ứng Hòa) đang đe dọa tính mạng của người dân.
Táo Trung Quốc ồ ạt vào Việt Nam

Táo Trung Quốc ồ ạt vào Việt Nam

0
Mặc cho những thông tin cảnh báo về mức độ mất an toàn, độc hại của táo Trung Quốc nhưng gần đây mỗi ngày vẫn có hàng trăm tấn táo siêu rẻ từ bên kia biên giới đổ bộ vào Việt Nam...