Masterise Homes

Nơi đây từng tổ chức nhiều sự kiện lớn của Alpha King và nay đã thuộc về Masterise Homes, một thành viên của Masterise Group /// Ảnh: Đình Sơn

Alpha King rời khỏi Việt Nam?

0
Từng công bố hàng loạt dự án đình đám, nhưng đến nay Tập đoàn Alpha King đã sang nhượng lại hầu hết. Điều này làm dấy lên những đồn đoán rằng tập đoàn này "buông" thị trường Việt Nam.
<i class="e-mag"></i>LUMIÈRE riverside: Tinh tế trong từng chi tiết

LUMIÈRE riverside: Tinh tế trong từng chi tiết

0
Thấu hiểu nhu cầu của nhóm khách hàng có thu nhập cao cũng như cộng đồng chuyên gia quốc tế đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM, Masterise Homes đã tiên phong áp dụng những tiêu chuẩn thiết kế và xây dựng quốc tế cho dự án căn hộ hạng sang LUMIÈRE riverside, để mang đến cho cư dân tương lai trải nghiệm sống đẳng cấp không thua kém những dự án cao cấp ở Dubai, Hongkong...
Cái bắt tay lịch sử giữa Masterise Homes và Marriott International nhằm mang tới dự án Branded Residence (bất động sản hàng hiêu) lớn nhất thế giới đến Việt Nam

Cái bắt tay lịch sử giữa Marriott International và Masterise Homes

0
Việt Nam là tâm điểm thu hút đầu tư từ các tập đoàn đa quốc gia và đây là cơ hội để những người giàu sở hữu các “siêu phẩm”, nhằm khẳng định vị thế bản thân không chỉ ở Việt Nam, mà còn vươn đến toàn cầu.
Masteri Centre Point trở thành tâm điểm thành phố mới

Masteri Centre Point trở thành tâm điểm thành phố mới

0
Nhờ những chuyển biến tích cực về kinh tế Việt Nam trong quý 3 đi kèm với thông tin TP.Thủ Đức được thành lập, khu Đông đã trở thành điểm sáng mới thu hút sự chú ý của giới đầu tư dịp cuối năm.
Sức hút vị trí ‘kim cương’ tại Masteri Waterfront

Sức hút vị trí ‘kim cương’ tại Masteri Waterfront

0
Sở hữu vị trí trung tâm, một trong những yếu tố quan trọng nhất khi mua bất động sản, cư dân tương lai tại Masteri Waterfront sẽ được trải nghiệm tầm nhìn hướng biển “triệu đô” với các góc panorama độc đáo.
Câu chuyện truyền cảm hứng cùng Hà Anh Tuấn

Câu chuyện truyền cảm hứng cùng Hà Anh Tuấn

0
Ngày 24.10, tại TP.HCM, nhà phát triển bất động sản Masterise Homes vừa công bố hợp tác cùng ca sĩ Hà Anh Tuấn làm đối tác đồng hành (Celebrity Partner) cùng các thương hiệu bất động sản cao cấp Masteri của Masterise Homes.
Nhìn lại chặng đường 5 năm phát triển cùng Masterise Homes

Nhìn lại chặng đường 5 năm phát triển cùng Masterise Homes

0
Những dự án được bàn giao đúng hạn trong suốt 5 năm qua cùng triết lý “Khách hàng là trọng tâm” là minh chứng vững vàng nhất cho lý do bất cứ dự án nào của Masterise Homes cũng được khách hàng tin tưởng tìm đến.

Tin đọc nhiều