massage

Những ai nên massage bằng đá muối Himalaya?

Những ai nên massage bằng đá muối Himalaya?

0
Massage bằng đá muối Himalaya là một phương pháp chăm sóc sắc đẹp và phục hồi sức khỏe gây sốt trong thời gian qua, được rất nhiều Spa và Beauty trên cả nước thực hiện.
Massage giải cảm

Massage giải cảm

0
Thông thường mọi người tìm đến spa chỉ để làm đẹp, thư giãn nhưng nếu một ngày bạn cảm thấy bị cảm cúm, mệt mỏi… cũng có thể chọn spa để vừa được giải cảm một cách hiệu quả vừa được tận hưởng sự chăm sóc.
Chuyên gia năng lượng học nói về tác dụng đá muối Himalaya?

Chuyên gia năng lượng học nói về tác dụng đá muối Himalaya?

0
Đá muối Himalaya được xem như một loại nguyên liệu tự nhiên có thể được sử dụng trong nhiều trường hợp. Vậy các chuyên gia năng lượng học và địa chất học nói gì về đá muối Himalaya? Mời bạn cùng tìm hiểu về đá muối Himalaya nhé.
3 'phép màu' thần diệu từ massage đá muối Himalaya

3 'phép màu' thần diệu từ massage đá muối Himalaya

0
Massage là liệu pháp chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp khá phổ biến. Ngoài cách massage thông thường, massage bằng đá muối Himalaya được nhiều người ưu ái lựa chọn bởi hiệu quả bất ngờ mà phương pháp này mang lại.
Đá nóng massage cho bạn những hiệu quả tuyệt vời về sức khỏe và sắc đẹp!

Thực hư về tác dụng trị bệnh gan của massage đá nóng?

0
Hỏi: Có đúng là massage đá nóng có những tác dụng giúp giải độc gan, giúp xả stress, giúp làm đẹp da và tăng cường sức khỏe không? Hiện nay có những loại massage đá nóng nào? (Tuệ Nhi – Cam Ranh, Khánh Hòa)
Massage chân và những lưu ý không bao giờ được bỏ qua

Bài massage chân hiệu quả, bạn biết chưa?

0
Không phải tự nhiên đôi bàn chân coi như "bản đồ" của cơ thể và cũng không phải ngẫu nhiên mà y học phương Đông luôn coi trọng việc bảo vệ đôi bàn chân của người bệnh.
Tận hưởng massage đá muối Himalaya tại nhà, tại sao không?

Tận hưởng massage đá muối Himalaya tại nhà, tại sao không?

0
Chăm sóc cơ thể để sức khỏe ngày càng tốt hơn là điều mà bất kì ai trong xã hội phát triển này cũng đều ao ước. Tuy nhiên, trên thực tế không phải ai cũng đủ thời gian và đủ rủng rỉnh tiền bạc để thường xuyên lui tới các thẩm mỹ viện hay spa. Do đó, nhu cầu chính đáng là được chăm sóc sức khỏe nhiều khi vẫn còn bỏ lửng! bạn đã bao giờ suy nghĩ, lắng nghe cơ thể mình và trăn trở tìm kiếm một giải pháp chăm sóc sức khỏe an toàn, hiệu quả, tiện lợi và ít tốn kém?